thế nào là thu gọn cánh mũi
làm sao để thu gọn cánh mũi
cách làm cánh mũi nhỏ lại
thu gọn cánh mũi bằng chỉ vàng
thu gọn cánh mũi bằng phương pháp tự nhiên
thu gọn cánh mũi bằng chỉ không tiêu
cách làm cho cánh mũi nhỏ lại
cách làm cho cánh mũi thon gọn
cách làm 2 cánh mũi nhỏ lại
cánh mũi mềm
kết quả thu gọn cánh mũi

 

Giờ đây khuyết điểm cánh mũi to, rộng và thô bè không còn là khuyết điểm ám ảnh chị em nữa khi có sự ra đời của phương pháp thu gọn cánh mũi hiện đại đến từ Hàn Quốc mang lại kết quả chiếc mũi hoàn hảo.

Làm sao để thu thu gọn cánh mũi to bè?

Thu gọn cánh mũi là gì?

 

Thu gọn cánh mũi là phương pháp thẩm mỹ an toàn mang lại hiệu quả triệt để đối với những tình trạng mũi có cánh thấp, rộng, to bè và thô… đây là khuyết điểm mà tới 80% dân số Á Đông gặp phải. Kỹ thuật này cho phép bác sĩ khắc phục triệt toàn bộ những khuyết điểm trên một cách toàn diện mà không tác động đến các vùng khác, đảm bảo tính an toàn và thẩm mỹ.

 

Không chỉ tạo chiếc mũi cao đẹp, thon gọn với sống mũi thẳng tắp, còn tạo hình lỗ mũi hình hạt chanh đem lại vẻ đẹp tự nhiên thanh thoát chio gương mặt. đây là cách mà không một phương pháp nào có thể làm nhỏ mũi được hơn.

 

Theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc, các phương pháp thu nhỏ cánh mũi bằng chỉ không tiêu, chỉ vàng hay các phương pháp tự nhiên sẽ không mang lại hiệu quả.

Phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi không đơn giản chỉ là phương pháp làm nhỏ cánh mũi 2 bên mà còn phải làm sao để giữ được độ cao tương đối của mũi, thu gọn và giúp mũi mềm mại và tồn tại vĩnh viễn theo thời gian, chính vỉ thế quy trình thu nhỏ cũng cần được tiến hành một cách chính xác. nhẹ nhàng, nhanh chóng.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi thường được thực hiện dưới 2 hình thức mổ kín hoặc mổ hở, tùy tình trạng của khách hàng mà bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám cũng như tư vấn lựa chọn phương pháp thích hợp để đạt hiệu quả tối ưu.

Quy trình thu gọn cánh mũi

 

Thu gọn cánh mũi là một trong những cách làm mũi nhỏ lại được đánh giá cao nhất hiện nay. Tuy nhiên đây là kĩ thuật khá phức tạp, cần được thực hiện trong môi trường y tế an toàn và trực tiếp thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm.

 

Bước 1: Thăm khám tư vấn. Đây là bước đầu tiên và quan trọng giúp bác sĩ xác định tình trạng thực tế của khách hàng và tư vấn phương pháp phẫu thuật phù hợp

 

Bước 2: Đo vẽ và phác thảo tỷ lệ 2 cánh mũi mới

 

Bước 3: Gây tê vùng cánh mũi nhằm giúp khách hàng có những trải nghiệm thoải mái và nhẹ nhàng

 

Bước 4: Tiến hành thu gọn cánh mũi. 

 

Bước 5: Đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ