Mới đây khi video clip hot girl Phương Anh lột xác sau khi gọt cằm tại viện thẩm mỹ Lavender đã tạo được tiếng vang trên internet. Đã không ít người lấy đó làm động lực phẫu thuật thẩm mỹ, bài viết này Lavender sẽ cùng bạn tìm hiểu 2 phương pháp làm thon gọn hàm đang hot nhất hiện nay.

Tiêm botox thon gọn hàm là gì?

Là phương pháp làm gọn hàm có thời gian hồi phục nhanh hơn gọt hàm rất nhiều, nguyên tắc hoạt động của phương pháp tiêm botox là tiêm hỗn hợp dung dịch có tác dụng phong tỏa vùng cơ từ đó làm vùng cơ bị tiêm botox này teo đi, để tạo hình khuôn mặt theo mong muốn. Nhiều người còn gọi phương pháp thu nhỏ hàm botox là tiêm tiêu hàm.

 

 

Nhiều người còn phân vân không biết có nên tiêm gọn hàm không vì còn nhiều băn khoăn liên quan đến tiêm gọn hàm sau bao lâu thì lành, phương pháp này có hại không, và giá cả tiêm botox này là bao nhiêu? Kỹ thuật tiêm botox có liên quan gì đến tiêm khớp thái dương hàm không?

 

Khi tiêm botox xong thì sau khoảng một tuần khuôn mặt sẽ thành hình, và giữ được dáng mặt được khoảng 6 – 7 tháng. Giá một ca tiêm botox sẽ phụ thuộc vào cơ sở thẩm mỹ và lượng botox cần tiêm tuy nhiên mức giá tham khảo phổ biến khoảng 5 – 6 triệu. Tiêm botox và tiêm khớp thái dương hàm là 2 kỹ thuật khác nhau và mang mục đích cũng khác nhau.

 

Phẫu thuật gọt mặt như thế nào

Là phương pháp phẫu thuật gọt bớt phần xương viền vùng hàm giúp tạo hình khuôn mặt như mong muốn. Hiện nay có 2 loại hình mặt được nhiều bạn trẻ lựa chọn: khuôn mặt v line và khuôn mặt egg line.

 

 

Gọt hàm phải kiêng ăn mất bao lâu? Trong tuần đầu sau gọt hàm bạn cần ăn đồ mềm để hạn chế nhai (cháo loãng, sữa …) Sau tuần này thì bạn hạn chế ăn đồ nếp, thịt bò, thịt gà… và các thực phẩm chỉ định bởi bác sĩ. Những kinh nghiệm ăn kiêng này có thể áp dụng cho cả nâng mũi, hạ gò má … những đại phẫu trên khuôn mặt

 

Có rất nhiều địa chỉ phẫu thuật gọt hàm uy tín như: bệnh viện 108, viện thẩm mỹ Lavender, emcas, bác sĩ tấn hùng…

Chúc bạn làm đẹp thành công!