Hình ảnh cô gái chia sẻ nâng mũi bằng bột mì làm cộng động mạng vô cùng thích thú bởi sự thông minh đến hài hước của phái đẹp khi vẫn muốn sở hữu chiếc mũi cao tây thanh tú mà lại quá sợ nỗi đau khi nghĩ đến cảnh phẫu thuật dao kéo.

 

Cách làm mũi cao bằng bột mì mà cô bạn này chia sẻ khá đơn giản và thù bị. Để làm mũi cao bằng bột mì nguyên liệu bạn cần có rất đơn giản như: Bột mì, keo dính và chất tạo màu da.

 

Bước 1: Trộn bột mì và keo dính thành một khối quyện, dẻo mịn

 

 

Bước 2: Thêm chất tạo màu da

 

 

Bước 3: Nhào chúng quyện với nhau cho tới khi tạo thành một khối nguyên liệu đồng nhất

 

 

Bước 4: Dùng một lượng nguyên liệu vừa đủ đắp lên phần sống mũi và tạo dáng mũi mà bạn mong muốn

 

 

Bước 5: Dùng lớp makeup phủ lên để che đi phần mũi giả.

Chỉ với 5 bước đơn giảm như trên nhưng suốt một thời gian các cụm từ khóa như cách làm mũi cao bằng bột, cách nâng mũi bằng bột mì hay nâng mũi bằng bột mì,.. là loạt từ khóa tương tự đã liên tục thống trị bảng từ khóa của google.

 

Tuy nhiên, phải đến khi tận tay thực hiện nhiều người mới ngã ngửa làm mũi cao bằng bột không thần thánh như cộng đồng mạng vẫn đồn thổi. Cách nâng mũi bằng bột này gặp phải nhược điểm rất lớn là việc dính chất độn lên mũi không hề dễ, chỉ cần hoạt động mạnh hay ra nhiều mồ hôi là nguy cơ chiếc mũi cao thanh tú của bạn rất dễ bay mất. Nhiều cư dân mạng đã học theo cô gái này và chia sẻ lại tình huống dở khóc dở cười của mình khi đang đi chơi lại rơi mất mũi.

 

 

Nâng mũi độn cằm bằng bột bản chất chỉ là một dạng phương pháp tạm thời, không có tác dụng lâu dài lại khá mất thời gian ở khâu chuẩn bị hay make up. Vậy nên nếu muốn sở hữu chiếc mũi cao tây thì hãy mạnh dạn lựa chọn nhưng phương pháp cho hiệu quả lâu dài, ổn định hơn như nâng mũi bằng cách bơm mỡ, bằng filler hay bằng sụn,.. chắc sẵn với những cách này bạn sẽ không còn phải canh cánh nỗi lo mất mũi mỗi khi xuống phố nữa.