Thời đại công nghệ phát triển như vũ bão cũng là lúc các cô nàng có thể sống ảo không giới hạn chỉ với một chiếc smart phone. Không cần kì công trang điểm hay chịu đau phẫu thuật thẩm mỹ, chỉ với cách vào phần mềm làm sóng mũi cao lên bằng photoshop là bạn đã đủ để xinh lung linh rồi.

 

Nếu như trước đây với nhu cầu thu gọn đầu mũi và cánh mũi thì bạn phải khởi động phần mềm photoshop cs5 hoặc cs6 nặng nề, thì nay chỉ với 1 chiếc smartphone cài đặt ứng dụng làm đẹp sẽ giúp bạn thu gọn và làm cao mũi với vài thao tác siêu đơn giản

 

 

1. Phần mềm chỉnh sửa mũi trên android

 

Đối với những cô nàng sống ảo, các phần mềm chỉnh sửa về mắt mũi miệng bằng photoshop đã không còn quá xa lạ. Tuy nhiên, với những dòng điện thoại được cải tiến hàng ngày và các app chỉnh sửa mũi cao, thu gọn đầu mũi và cánh mũi cũng được nâng cấp chóng mặt thì việc tìm hiểu để tải một phần mêm nâng mũi phù hợp và tối ưu nhất là vô cùng cần thiết.

 

Đối với dòng điện thoại sử dụng hệ điều hành android, bạn có thể cân nhắc sử dụng một số app làm đẹp sau:

 

App nâng mũi Pix TR:

 

Đây là một trong những app rất phổ biến với ưu điểm dung lượng nhẹ, dễ dàng sử dụng.  Chỉ cần đưa hình của bạn vào app này, hệ thống sẽ tự động hiển thị ra những vùng cần chỉnh sửa. Bạn chỉ cần di chuột vào những vùng tùy ý để chỉnh sửa đến khi hài lòng.

 

App nâng mũi Perfect 365

 

Đây là app chỉnh sửa giúp khuôn mặt của bạn hoàn hảo chỉ sau 1 vài phút. Không chỉ chỉnh sửa mũi cao, app này còn có thể chỉnh sửa mọi điểm từ hạ gò má, làm to mắt, mặt vline nhỏ lại và làm mịn đẹp da.

 

 

Phần mềm nâng mũi perfect 365

 

App nâng mũi Beauty Camera

Với app này, bạn tha hồ tạo hình cho chiếc mũi của mình nhỏ lại hoặc cao hơn ở mọi kiểu dáng sao cho phù hợp với những đường nét sẵn có của khuôn mặt. App này được đánh giá là rất dễ sử dụng, thời gian chỉnh sửa rất nhanh.

 

2. Phần mềm chỉnh sửa mũi trên iphone

 

Là một trong những hệ điều hành được ưa chuộng nhất tại Việt Nam, không khó để tìm kiếm những phần mềm chỉnh sửa ảnh mũi cao chuyên dụng trên hệ điều hành IOS.

 

Beauty Camera

 

Được mệnh danh là một trong những app chỉnh sửa ảnh thần thánh nhất, chắc chắn beaty camera sẽ không làm bạn thất vọng. Dù là mũi tẹt, mũi cà chua, mũi gồ, chỉ sau 30s, phần mềm này sẽ hô biến chiếc mũi của bạn trở nên cao tây, sang chảnh như ý. Thậm chí là trang trí mũi mèo

 

Phần mềm nâng mũi Beauty camera

App modiface photo editor

 

Tích hợp tính năng chỉnh sửa màu sắc, app chỉnh sửa nâng mũi này có thể giúp bạn sửa mũi và làm mịn mọi khuyết điểm trên da dù là nhỏ nhất.


 

Còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay online và tải ngay những app (ứng dụng) điện thoại này về máy để tha hồ sống ảo thôi nào.