Con gái mũi cao lúc nào trông cũng nhẹ nhàng, thanh tú, xinh đẹp hơn khi không may sở hữu chiếc mũi thấp tẹt. Hiểu rõ điều này nên bài viết dưới đây sẽ tổng hợp các bí quyết làm mũi nhỏ lại và cao hơn để các cô gái của chúng ta có thể “biến hình” nhanh nhất có thể.

1. Khắc phục mũi to bằng kiểu tóc, phụ kiện

Rất nhiều bạn thắc mắc không biết con gái mũi to phải làm sao để che bớt nhược điểm. Thực tế cũng không quá khó. Ví dụ như khi lựa chọn kiểu tóc, nên lựa chọn kiểu tóc mái chéo, hạn chế để mái bằng hoặc không để mái sẽ khiến người đối diện nhìn vào có cảm giác mũi to hơn.

Đối với các cô nàng bị cận thì mũi to đeo kính nào hợp? Bạn nên lựa chọn các loại kính gọng mảnh, màu tối, có phần đẩy sống mũi. Những loại kính như thế này sẽ giúp “ăn gian” được chiều cao mũi.

2. Cách làm cho mũi nhỏ lại tự nhiên

Cách làm cho mũi nhỏ lại tự nhiên là mát xa thường xuyên hoặc áp dụng cách làm mũi cao bằng thìa như sau:

– Bạn dùng 2 ngón tay kẹp nhẹ sống mũi, vuốt thẳng lên cao, giữ trong vòng 1 phút rồi thả ra. Lặp lại 5 lần.

– Tiếp theo, dùng 2 chiếc thìa ép vào 2 bên cánh mũi để cánh mũi nhỏ lại.

Đối với phương pháp này, cần hết sức kiên trì, thực hiện đều đặn hàng ngày trong vòng 6 tháng – 1 năm mới thấy được hiệu quả tốt.

gì  chỉnh  sửa  hướng  dẫn  kíp  nữ  thon

Mát xa giúp mũi nhỏ lại và cao hơn nhưng cần kiên trì thực hiện

3. Cách sử dụng sản phẩm nâng mũi

Sử dụng que nâng mũi, kẹp nâng mũi cũng là một trong những phương pháp đơn giản giúp mũi cao hơn. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

– Không sử dụng kẹp nâng mũi quá chật sẽ khiến sống mũi bị đau, sưng bầm, cũng không lựa chọn sản phẩm quá rộng sẽ không mang lại kết quả tốt.

– Nên sử dụng đều đặn mỗi ngày 30 – 60 phút nhưng cũng không nên quá lạm dụng.

– Sau khi làm, vệ sinh que, kẹp nâng mũi và cất vào chỗ khô ráo, sạch sẽ.

 gọn  xương  bao  nhiêu  nhận  tập  mà  ko  đi

Lựa chọn kẹp nâng mũi phù hợp kích thước mũi

4. Trang điểm khắc phục mũi to thấp

Trang điểm bằng cách kẻ sống mũi cao, đánh tạo khối là cách làm mũi cao nhanh nhất, giúp bạn gái ứng phó trong những tình huống khẩn cấp. Trên mạng còn có một số cách trang điểm nâng mũi bằng thạch cao hoặc nâng mũi bằng sáp ong tuy nhiên đây chỉ là một số clip trang điểm vui cho bạn, không nên học theo vì khi tẩy trang cũng mất rất nhiều thời gian và thạch cao, sáp ong cho lên mặt sẽ không tốt.

5. Nâng mũi bằng cách làm đầy

Nâng mũi bằng chất làm đầy là phương pháp thẩm mỹ nhanh, đơn giản, cho dáng mũi đẹp tức thì. Nhưng khi áp dụng phương pháp này, cần lựa chọn địa chỉ uy tín, sử dụng chất làm đầy rõ nguồn gốc, xuất xứ để tránh bị biến chứng sau thẩm mỹ.

Bên cạnh đó, chất làm đầy chỉ duy trì hiệu quả 1 – 1,5 năm nên muốn dáng mũi cao đẹp như ý muốn, bạn phải tiêm chất làm đầy đều đặn khoảng 1 năm 1 lần.

6. Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi là cách hiệu quả nhất hiện nay, chỉ 1 lần thực hiện, duy trì kết quả nâng mũi trọn đời. Nhiều người lo lắng nâng mũi sẽ đau, bị biến chứng hay ảnh hưởng sức khỏe tuy nhiên nâng mũi chỉ là một tiểu phẫu rất dễ thực hiện, độ an toàn cao, ít rủi ro. Chỉ cần bạn lựa chọn được địa chỉ tốt, bác sĩ tay nghề cao thì sẽ nhanh chóng sở hữu dáng mũi đẹp như ý muốn.

Nâng mũi ngày càng là phương pháp thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn

Trên đây là những bí quyết làm mũi nhỏ lại và cao hơn, hy vọng bạn sẽ lựa chọn được phương pháp phù hợp nhất với mình để sở hữu chiếc mũi đẹp như ý muốn.

Chúc bạn làm đẹp thành công!