Nếu bạn là người bận rộn không có thời gian đến spa hay thẩm mỹ viện tắm trắng thì vẫn có thể tự dưỡng trắng da ngay tại nhà. Hiện nay trên thị trường không thiếu các loại kem tắm trắng với đủ mẫu mã. Cùng tìm hiểu về 4 loại kem tắm trắng dưới đây để xem công dụng và hiệu quả của chúng đến đâu.

 

 

1.Kem tắm trắng ngọc trai Nano White 2+

 

Kem tắm trắng ngọc trai Nano White 2+ là một sản phẩm cho hiệu quả tắm trắngtrong vòng 4 lần tắm. Việc sử dụng kem tắm siêu trắng ngọc trai cho kết quả ngay tức thì, sản phẩm có chứa tinh chất ngọc trai có trong thiên nhiên và các dưỡng chất giúp quá trình tẩy trắng đạt hiệu quả nhanh chóng.

 

 

Kem tắm siêu trắng ngọc trai Nano White 2+ được nhập khẩu nguyên liệu từ Hàn Quốc và sản xuất tại Việt Nam.

 

Kem tắm siêu trắng ngọc trai Nano White 2+ được nhập khẩu nguyên liệu từ Hàn Quốc và sản xuất tại Việt Nam, sản phẩm sử dụng hàm lượng tinh chất 100% bột ngọc trai từ thiên nhiên giúp cho da trở nên mịn màng và trắng hồng. Nhiều thành phần vi hợp chất giúp da căng chống nhăn. Tinh chất kẽm oxit chống viêm da, chiết xuất tinh chất từ lá lô hội giúp da mịn màng và tăng kết cấu tế bào da, dung dịch muối tự nhiên dạng nhẹ giúp tẩy tế bào da chết.

 

2.Kem tắm trắng cát ngọc trai Radiant

 

Kem tắm trắng cát ngọc trai Radiant chiết xuất từ 100% Thảo dược quý hiếm từ thiên nhiên cùng bột ngọc trai nguyên chất giúp loại bỏ vết sạm đen ,vết thâm nám tàn nhang, đặc biệt da từ màu tối chuyển sang màu sáng trắng, mịn mượt. Kem tắm cát siêu trắng ngọc trai Radiant có tác dụng xóa sạch tế bào da bị lão hóa, tái tạo tế bào da mới và xóa bỏ các sắc tố đen nám, sần xùi trên da.

 

3.Kem tắm trắng ngọc trai Collagen

 

Kem tắm trắng set 4 Collagen ngọc trai kiwi sử dụng tinh chất collagen và chiết xuất từ ngọc trai có khả năng thẩm thấu vào da cao. Collagen là protein chính của cơ thể người, làm săn chắc, phục hồi và tái tạo cấu trúc da bị phân hủy do quá trình lão hóa. Set tắm trắng ngọc trai Collagen phù hợp với mọi lứa tuổi đặc biệt là lứa tuổi teen bởi kết cấu da của tuổi này thường mỏng hơn và cần được chăm sóc tự nhiên.

 

 

Kem tắm trắng ngọc trai Collagen giúp ngăn ngừa lão hóa và nếp nhăn.

 

4.Kem tắm trắng ngọc trai Cyndi Huang

 

Kem tắm trắng ngọc trai Cyndi Huang dành cho qá trình dưỡng ban đầu, kích thích da trắng nhanh. Kem có công dụng kích trắng, phục hồi và dưỡng da trắng sáng từ 1-2 tông da. Kem ngăn chặn hình thànnh chất melanin làm sạm màu da và đào thải các sắc tố sẫm màu. Kem tuyệt đối không chứa corticoid, chất tẩy trắng gây hại da, lão hoá nhanh, hại thận.

 

Kem tắm trắng ngọc trai Cyndi Huang kích thích da trắng nhanh.