Gương mặt góc cạnh hàm vuông rất được ưa thích tại các nước phương Tây bởi quan niệm vẻ đẹp mạnh mẽ cuốn hút. Tuy nhiên thì thật không may cho những cô gái châu Á nếu sở hữu gương mặt có phần nam tính này. Vậy phải làm thế nào để xóa đi khuyết điểm và làm thon gọn xương hàm?

 

Cách làm thon gọn xương hàm

 

Nhiều người truyền tai nhau rất nhiều cách thu gọn xương hàm không phẫu thuật. Tuy nhiên thì thực sự những phương pháp không sử dụng phẫu thuật sẽ không đem lại hiệu quả.

 

Phẫu thuật cắt xương hàm là phương pháp phẫu thuật tác động trực tiếp vào khung xương hàm nơi gây ra hàm hô hay hàm bạnh. Xương hàm được cắt và nối lại bằng các nẹp vít, sau khi xương hàm được đặt lại vào đúng vị trí tạo nét hài hòa mềm mại cho khuôn mặt.

 

 

Gương mặt vuông chữ điền khiến rất nhiều cô gái mang một vẻ nam tính.

 

Khi nói đến phẫu thuật cắt xương quai hàm, nhiều người thương e sợ và lo ngại phẫu thuật có đau đớn không, có sẹo không, có nguy hiểm hay để lại biến chứng gì không? Tuy nhiên thì bạn đừng quá lo lắngPhẫu thuật cắt xương hàm sẽ giúp bạn xua tan đi nhưng lo lắng và an tâm với phương pháp phẫu thuật này

 

Phẫu thuật cắt xương hàm là giải pháp hiệu quả đối với điều trị hàm hô, hàm vuông bạnh, đem lại môt khuôn mặt đẹp cân đối cùng nụ cười rạng rỡ đầy tự tin cho bạn. Phẫu thuật cắt xương hàm hiện là phương pháp được đánh giá cao và được áp dụng trên toàn thế giới.

 

Đây là kỹ thuật giảm diện tích xương hàm đồng thời điều chỉnh chiều dài và vị trí cằm, tạo gương mặt V-line thon nhỏ, thanh tú, khắc phục toàn diện các khuyết điểm về cằm vuông, hàm bạnh.

 

Với kỹ thuật gọt hàm V-line, bác sĩ rạch đường mổ nhỏ trong miệng, bóc tách khoang trống vùng hàm với cằm, cắt bỏ phần góc hàm hai bên bằng máy gọt xương chuyên dụng giúp hạn chế chảy máu, sưng bầm đồng thời không để lại sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ.

 

 

Nguyên lý thu gọn hàm vuông bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ.

 

Cắt xương hàm có đau không?

 

Thực tế, cách thu gọn xương quai hàm là một loại phẫu thuật khá đơn giản và rất an toàn, không ảnh hưởng gì tới cơ nhai cũng như gương mặt bạn. Đã là giải phẫu thì đau đớn là điều khó tránh, tuy nhiên phương pháp này nhanh hồi phục và chỉ đau một thời gian ngắn.

 

Ngoài ra phẫu thuật có gây mê nhẹ giúp bạn thư giãn và không cảm thấy đau trong quá trình thực hiện. Sau đó, bạn được hỗ trợ thuốc giảm đau nên chỉ hơi ê nhẹ trong vài ngày đầu.

 

 

Phẫu thuật cắt xương hàm giúp gương mặt thon gọn hài hòa hơn.

 

Phẫu thuật cắt xương hàm giá bao nhiêu?

 

Với cách làm thon gọn xương quai hàm này đòi hỏi chuyên môn cao của bác sĩ và uy tín của cơ sở làm đẹp thì nhiều người thắc mắc cắt xương hàm bao nhiêu tiền?

 

Mặc dù là loại phẫu thuật không quá phức tạp nhưng bạn phải tìm đến những cơ sở làm đẹp có uy tín để đảm bảo chất lượng. Giá phẫu thuật cắt xương hàm trong khoảng 50 – 70 triệu đồng.