Hầu hết người Việt Nam đều mắc khuyến điểm về đầu mũi to và cánh mũi dày nên việc thẩm mỹ mũi luôn được rất nhiều người quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn bổ sung thêm những thông tin hữu ích về cách sửa cánh mũi to, đầu mũi dày và giải đáp những thắc mắc xoay quanh vấn đề này.

 

1. Kinh nghiệm thu nhỏ cánh mũi

 

Đối với những người đầu mũi to cánh mũi dày thì việc thu nhỏ cánh mũi, đầu mũi chính là giải pháp hiệu quả nhất hiện nay, thực hiện 1 lần và duy trì kết quả suốt đời. Tuy nhiên, không phải ai đi sửa mũi cũng may mắn sở hữu dáng mũi như ý. Để đảm bảo kết quả sửa mũi hoàn hảo nhất, bạn hãy chú ý những kinh nghiệm dưới đây:

 

– Cánh mũi to liên quan đến xem tướng số, có thể ảnh hưởng tới vận mệnh con người nên trước khi cân nhắc có nên thu nhỏ cánh mũi, bạn có thể tham khảo ý kiến của mọi người để tránh hối tiếc về sau.

 

– Tìm hiểu kỹ địa chỉ khắc phục thu gọn cánh mũi và tay nghề bác sĩ thực hiện bởi 2 yếu tố này ảnh hưởng tới 50% thành công của một ca nâng mũi.

 

 

Bạn nên tìm hiểu kỹ địa chỉ thu gọn cánh mũi uy tín

 

– Lên các diễn đàn tham khảo các kinh nghiệm từ những người đi trước. Bạn chỉ cần vào các diễn đàn, nhóm chuyên về thẩm mỹ, đăng câu hỏi kiểu như: em muốn thu gọn cánh mũi, có ai thu gọn cánh mũi chưa, cánh mũi to phải làm sao, mũi cao nhưng cánh mũi to quá… chắc chắn sẽ nhận được rất nhiều chia sẻ thực tế và hữu ích.

 

2. Phẫu thuật thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền?

 

Bên cạnh các kinh nghiệm thu nhỏ cánh mũi thì việc rất nhiều người quan tâm chính là thu nhỏ cánh mũi to, thu nhỏ cánh mũi bên to bên nhỏ hết bao nhiêu tiền.

 

Thực tế, chi phí thu nhỏ cánh mũi phụ thuộc vào độ uy tín và tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ nhưng thường dao động trong khoảng 10 – 15 triệu. Có một số nơi sửa cánh mũi rất rẻ tuy nhiên, kết quả không đẹp, thậm chí còn xảy ra các biến chứng ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe nên chúng ta đừng nên tham rẻ, hãy chọn nơi thực sự uy tín nhé!

 

3. Thu nhỏ cánh mũi có để lại sẹo không?

 

Việc để lại sẹo sau khi cắt cánh mũi là điều rất nhiều người lo ngại phải xóa sẹo. Cách sửa cánh mũi to là tạo một đường rạch ngay sát đường viền bao quanh cánh mũi để thực hiện kỹ thuật thu nhỏ cánh. Vị trí rạch mổ cực khuất nên không lo lộ sẹo thẩm mỹ. Tuy nhiên, các bác sĩ cũng khuyến cáo khách hàng kiêng ăn rau muống, đồ nếp để hạn chế hình thành sẹo lồi ở mức tối đa.

 

 

Kỹ thuật thu gọn cánh mũi hiện đại hạn chế tối đa hình thành sẹo

 

Hy vọng, với những kinh nghiệm và các thông tin hữu ích trên, bạn sẽ không phải băn khoăn lo lắng gì khi dự định thu nhỏ cánh mũi nữa.

 

Chúc bạn làm đẹp thành công!