Cằm lệch hay cằm lẹm đều khiến gương mặt trở nên kém sắc và làm chủ nhân mất tự tin. Cằm lệch tướng số cũng không tốt. Vậy có cách nào khắc phục được cằm lệch hay lẹm không?

 

1.Xem tướng cằm lệch

 

Cằm lệch là dáng cằm mất cân đối với các đường nét trên khuôn mặt và thật kém may mắn cho ai sở hữu chiếc cằm này. Nếu xét về thẩm mỹ thì rõ ràng dáng cằm này khiến khuôn mặt của bạn kém hài hòa và kém sắc. Tướng cằm lệch khiến cho chủ nhân mất tự tin.

 

Cằm lệch khiến gương mặt kém sắc lại ảnh hưởng xấu đến nhân tướng học.

 

Về mặt nhân tướng học, cằm lệch do tính không cân đối nên cũng khiến cho cuộc đời của bạn gặp nhiều vận hạn, trắc trở, không được may mắn. Nếu bạn thường xuyên phải giao tiếp làm ăn thì sẽ liên tiếp gặp khó khăn và trở ngại, thậm chí là thất bại.

 

Người sở hữu chiếc cằm hơi lệch thường ít gặp may mắn trong công danh, sự nghiệp. Họ thiếu sự kiên nhẫn, cẩu thả vì thế không nhận được niềm tin của mọi người xung quanh, hay gặp thất bại trong kinh doanh.

 

Ngoài ra, những người có cằm lệch thường có xu hướng cam chịu, thu mình lại không muốn chống đối hay giao tiếp, chia sẻ với bất kỳ ai, bởi vậy thường khó đạt công danh sự nghiệp. Theo quan niệm cằm lệch những ai có chiếc cằm lẹm thường gặp nhiều trắc chở, lận đận trong đường tình duyên, khó tìm được hạnh phúc thật sự.

 

Nguyên nhân cằm lệch thường do cấu trúc đặc biệt bẩm sinh của xương hàm, bởi vậy cần phải có những biện pháp can thiệp vào xương thì mới có thể sửa cằm lệch.

 

 

Với những trường hợp cằm lệch nặng, phương pháp tối ưu nhất là phẫu thuật cắt gọt hàm.

 

2.Cằm lệch phải làm sao?

 

Nếu như tình trạng của bạn không quá nghiêm trọng thì bạn có thể lựa chọn các giải pháp như make up, thay đổi kiểu tóc ôm vào mặt…Nhưng vì chỉ là giải pháp tạm thời nên hiệu quả mang lại cũng sẽ không được như mong đợi.

 

Để có thể sửa cằm lệch tốt nhất thì bạn nên lựa chọn giải pháp thẩm mỹ lâu dài và hiệu quả hơn. Và gọt cằm thẩm mỹ chính là cách trị cằm lệch được nhiều chuyên gia đánh giá cao để cải thiện cằm lệch tướng số, không những vậy, giải pháp này cũng đã được áp dụng thành công ở nhiều khách hàng, đem lại chiếc cằm đẹp như ý và hài hòa với khuôn mặt.

 

3.Phương pháp khắc phục cằm lệch hiệu quả nhất

 

Gọt cằm lệch được đánh giá cao là do ngoài việc cải thiện được cằm lệch bạn sẽ nhanh chóng sở hữu được dáng cằm mới thon gọn hơn nhiều. Đây là kỹ thuật giảm diện tích xương hàm đồng thời tạo gương mặt V-line thon nhỏ, thanh tú, khắc phục toàn diện các khuyết điểm về cằm, hàm.

 

 

Nguyên lý sửa cằm lệch hay vuông bạnh là tác động trực tiếp vào xương hàm.

 

Với kỹ thuật gọt hàm V-line, bác sĩ rạch đường mổ nhỏ trong miệng, cắt bỏ phần góc hàm hai bên bằng máy gọt xương, giảm thiểu tối đa bọt xương, hạn chế sưng đau đồng thời không để lại sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ và không gây đau đớn.

 

Để biết thêm chi tiết về cách sửa cằm lệch, vui lòng nhấn tại đây.