Trên nhiều diễn đàn làm đẹp, các chị em có rất nhiều thắc mắc về dịch vụ phẫu thuật độn cằm viện 108. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ tất tần tật về dịch vụ cũng như quy trình độn cằm ở 108 để các bạn tham khảo nhé!

 

  1. Phẫu thuật độn cằm ở viện 108 có tốt không?

 

Có lẽ đây chính là câu hỏi băn khoăn nhất của những chị em đang có ý định độn cằm ở viện 108. Là một trong số những bệnh viện trung ương quân đội hàng đầu cả nước, bệnh viện 108 luôn quy tụ đội ngũ bác sỹ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm và được đầu tư những trang thiết bị y tế hiện đại. Quy trình phẫu thuật ở đây cũng được đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn của bộ y tế với phòng mổ được vô trùng tuyệt đối. Chính vì vậy, các chị em hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng khi lựa chọn độn cằm viện 108.

 

 

 

Khách hàng được tư vấn độn cằm tại viện 108

 

2. Nên lựa chọn bác sĩ nào độn cằm ở viện 108

 

Tay nghề của bác sĩ quyết định đến 70% thành công của một ca phẫu thuật thành công, chính vì vậy, các bạn nên lựa chọn những bác sĩ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm. Tại một bệnh viện hàng đầu như 108, các bạn có thể không phải băn khoăn quá nhiều về tay nghề bác sĩ bởi các bác sĩ tại đây đều được đào tạo bài bản tại các trường đại học trong và ngoài nước.

 

Đặc biệt, các chị em có thể tham khảo độn cằm bác sĩ Lâm 108 bởi bác sĩ rất nổi tiếng về phẫu thuật mát tay, độn cằm tự nhiên, không sợ bị lệch.

 

 

Khách hàng độn cằm tại viện 108

 

3. Giá độn cằm tại viện 108

 

Nhìn chung so với mặt bằng phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay, giá độn cằm viện 108 thấp hơn khá nhiều so với các cơ sở thẩm mỹ tư nhân bởi đây là bệnh viện nhà nước, các bạn không phải mất quá nhiều chi phí dịch vụ.

Các mức giá độn cằm sẽ khác nhau tùy thuộc vào dịch vụ và loại sụn mà các bạn lựa chọn. Chi phí cụ thể các bạn sẽ được tham khảo ngay trong quá trình thăm khám và tư vấn của các bác sĩ.

 

Tuy nhiên, vì là bệnh viện công với mức chi phí khá thấp nên dịch vụ tư vấn, chăm sóc hậu phẫu sẽ không được tốt bằng các cơ sở tư nhân nên các bạn có thể cân nhắc nhé!

 

4. Quy trình phẫu thuật độn cằm ở bệnh viện 108

 

Nhìn chung, quy trình độn cằm ở 108 cũng tương tự như quy trình khám chữa bệnh thông thường, gồm các bước sau:

 

Bước 1: Đăng kí thăm khám và được bác sĩ tư vấn

Bước 2: Làm các xét nghiệm trước phẫu thuật

Bước 3: Phẫu thuật độn cằm

Bước 4: Chăm sóc hậu phẫu

 

Hi vọng rằng với những kinh nghiệm về phẫu thuât độn cằm viện 108 mà chúng tôi vừa chia sẻ sẽ phần nào giúp chị em giải quyết được những thắc mắc, băn khoăn của mình. Chúc chị em sớm sở hữu chiếc cằm V-line thon gọn như ý.