Về mặt thẩm mỹ, cằm lẹm chắc chắn khiến cho chủ nhân của nó kém tươi và mất tự tin hơn. Vậy còn trong tướng số, cằm lẹm có ý nghĩa gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

 

Cằm lẹm trong tướng số

 

Quan niệm cái đẹp và nhân duyên tốt số, phụ nữ số mệnh giàu sang hay không được đánh giá ở nhiều vị trí trên mặt trong đó có phần cằm của người phụ nữ. Đây được coi là nơi giữ của, cằm đầy đặn, hài hòa các đường nét thì phụ nữ có tướng mệnh tốt, tương lai về sau sẽ phú quý hoặc được nhờ nhà chồng.

 

Nhưng với những người có cằm lẹm trong tướng số không tốt chút nào, gặp nhiều trắc trở trong cuộc sống, đa đoan trong chuyện tình cảm, gia đình, chồng con, sự nghiệp.

 

Cằm lẹm không những ảnh hưởng thẩm mỹ mà cả tướng số.

 

Tướng số người cằm lẹm, 10 người thì 9 người gặp trắc trở, chỉ có những người thật sự tốt được quý nhân phù trợ thì mọi chuyện mới được tháo gỡ. Tuy nhiên mọi điều trong cuộc sống cũng chỉ ở mức trung bình, khong có gì nổi trội, không khó khăn nhưng cũng không có gì là suôn sẻ cả.

 

Xem tướng người cằm lẹm, thường có tình duyên lận đận: những người cằm lẹm tướng số không thuận lợi ở đường tình duyên, long đong lận đận, khó kiếm tìm được hạnh phúc và thường lập gia đình khá muộn.

 

Xem tướng cằm lẹm thường bị chèn ép nhiều trong công việc và cuộc sống: mọi điều trong công việc từ khi bắt đầu khởi nghiệp cho đến khi công việc đã ổn định thì luôn có những trắc trở, gặp nhiều người lấn át, chèn ép gây khó dễ. Chính vì thế mà mọi việc đều không suôn sẻ, thuận lợi và khó có được sự thành công.

 

Sửa cằm lẹm sẽ giúp gương mặt thanh thoát hài hòa hơn.

 

Bói cằm lẹm còn cho thấy công danh đứt gánh, không có sự nghiệp. Công danh vang dội thì bạn vẫn không gặp may mắn chút nào. Cằm lẹm nói chung tướng số không tốt đẹp về đường sự nghiệp và tài vận.

 

Khắc phục cằm lẹm

 

Vậy nếu chẳng may bị cằm lẹm thì sao? Độn cằm V-line chính là cách khắc phục cằm lẹm hiệu quả nhất. Đây là công nghệ tạo dáng cằm thon dài, thanh tú, khắc phục mọi khuyết điểm cằm ngắn, lẹm, lệch…, mang lại khuôn mặt đẹp hài hòa, cân đối.

 

Sau khi đã vẽ phác thảo trước kết quả, bằng một đường mổ nhỏ ở niêm mạc môi dưới, bác sĩ sẽ đưa chất liệu độn cằm nhân tạo vào vùng cằm. Miếng độn sau đó sẽ được điều chỉnh đúng vị trí, cân đối đảm bảo không lệch. Sau đó bác sĩ sẽ khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu.

 

Dịch vụ độn cằm tự nhiên khắc phục mọi nhược điểm của chiếc cằm.

 

Đường rạch mổ nằm bên trong khoang miệng, siêu nhỏ và không để lại sẹo, không hề lộ dấu vết, đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Trước khi độn cằm, khách hàng sẽ được so sánh hình ảnh cằm trước và sau phẫu thuật bằng máy Vectra 3D chuyên dụng.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ độn cằm V-line, vui lòng nhấn tại đây.