Dáng mũi S-line thon gọn mềm mại được rất nhiều các chị em phụ nữ ưa chuộng. Ngoài dáng S-line thì dáng mũi L-line kén người hơn, tuy nhiên nếu thành công sẽ tạo cho gương mặt nét Tây và sang chảnh quyến rũ. Cùng tìm hiểu về dáng mũi này qua bài viết vưới đây.

 

Nâng mũi Lline là gì?

 

Có thể hiểu, dáng mũi L Line plus tức là dáng mũi giống hình chữ L. Đây là dáng mũi thẳng tắp từ chân mũi, kéo dài đến đầu mũi tạo thành một góc 90– 1050 với nhân trung (phần giữa môi và chân mũi). Khái niệm này được dùng để phân biệt với dáng mũi S Line cong gợn mềm mại như hình chữ S.

 

Với tạo hình L Line 4d mạnh mẽ, nâng mũi L-line này sẽ phù hợp với nam giới hơn là nữ giới. Và những bạn nữ có gương mặt góc cạnh, cá tính, thích vẻ đẹp lai Tây cũng hợp với dáng mũi này. Còn nếu chị em hướng đến vẻ đẹp mềm mại, nữ tính thì nên chọn nâng mũi S Line sẽ thích hợp hơn.

 

Dáng mũi L-line cao tây khiến gương mặt trở nên sang chảnh hơn.

 

Ngoài công nghệ mũi l line ra thì hiện nay có rất nhiều dáng mũi cho bạn lựa chọn như vline, l line 2 lớp và spline mà giá cả không chênh lệch nhau bao nhiêu

 

Tùy theo cấu trúc mũi của từng khách hàng, bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật để nâng mũi L line cho bạn. Chẳng hạn như sử dụng 100% sụn nhân tạo nếu khách hàng có cấu trúc mũi đơn giản, hoặc dùng thêm sụn tự thân để bọc đầu mũi, khắc phục tình trạng da đầu mũi mỏng hay mũi bị bóng đỏ.

 

Xét về quy trình thực hiện và chất liệu nâng mũi, thì phẫu thuật nâng mũi L line cũng giống với nâng mũi S line. Điểm khác biệt chính là kỹ thuật tạo hình. Sống mũi L line có hình dáng thon thẳng tắp chạy dài từ gốc mũi đến đầu mũi, lỗ mũi nhỏ gọn chứ không có độ cong mềm mại như mũi S line. Chính vì vậy, phẫu thuật nâng mũi L line chỉ phù hợp với người phương Tây, đặc biệt là ở nam giới. cần một sóng mũi thẳng cao nam tính.

 

Dáng mũi này khá kén mặt, không phù hợp với những gương mặt tròn bầu bĩnh.

 

Nâng mũi ở đâu uy tín?

 

Nếu bạn vẫn yêu thích dáng mũi L line, hãy tìm đến những cơ sở thẩm mỹ uy tín để các bác sĩ sẽ điều chỉnh cho dáng mũi phù hợp nhất với gương mặt. Ngày nay với kĩ thuật mổ hở trong nâng mũi giúp bác sĩ chỉnh sửa toàn bộ kết cấu của mũi như nâng sống, chỉnh hình đầu mũi, thu nhỏ cánh mũi. Đây là điều mà kĩ thuật mổ kín không làm được.

 

Nâng mũi L line hay S line thì cũng sử dụng sụn sinh học nhập khẩu chất lượng với hơn 20 size khác nhau có khả năng định hình tốt, độ tương thích với cơ thể cao, giúp sở hữu dáng mũi thanh tú, đẹp tự nhiên phù hợp với mọi khuôn mặt. Đường rạch mổ hình chữ V ngược ngang trụ mũi nên được các bác sĩ tài giỏi khéo léo không để lại sẹo, không lộ vết phẫu thuật dù nhỏ nhất.

 

 

Dáng mũi này phù hợp với nam giới hơn.