Chiếc cằm nhọn V-line là mơ ước của rất nhiều chị em phái đẹp. Tuy vậy thì với nam giới cằm nhọn có ý nghĩa như thế nào về cả thẩm mỹ lẫn tướng số? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

 

1.Con trai cằm nhọn

 

Cằm nhọn hay còn gọi cằm V line, là dáng cằm nhô về phía trước, thon gọn và dễ nhìn. Đây là một trong những dáng cằm được đánh giá đẹp về thẩm mỹ và tốt về cả tướng số. Quan niệm này cũng có sự khác nhau giữa việc sở hữu chiếc cằm nhọn là đàn ông hay phụ nữ.

 

 

Con trai cằm nhọn thường sở hữu gương mặt thư sinh, thanh thoát.

 

Xét về góc độ thẩm mỹ, cằm nhọn mang lại khuôn mặt thon gọn, thanh thoát; đồng thời thể hiện sự cá tính, sắc sảo, trẻ trung. Đối với nữ thì cằm nhọn V-line là niềm mơ ước, vì vậy nhiều người vẫn lựa chọn gọt cằm V line để có được chiếc cằm nhọn thanh tú. Khuôn mặt dài cằm nhọn nam thì thường có vẻ thư sinh, nho nhã.

 

Còn về phương diện nhân tướng học thì nam mặt vuông cằm nhọn là biểu hiện của một sự nghiệp thuận lợi, dễ thành công. Tuy nhiên, tính cách thường thiên về cảm xúc nên dễ bị tác động từ người khác. Do đó, đối với những ai sở hữu cằm nhọn muốn thành công thì phải kiểm soát được cảm xúc của mình và nên có chính kiến của bản thân. Như vậy, việc sở hữu cằm nhọn không chỉ thể hiện về thẩm mỹ mà cũng nói cho ta biết được tính cách, vận mệnh của người đó.

 

 

Mặt dài cằm nhọn nên để tóc gì nam.

.

Vậy thì nam mặt dài cằm nhọn nên để tóc gì cho phù hợp? Nên chọn kiểu tóc tăng thêm chiều rộng cho trán và cằm trong khi làm hẹp lại 2 bên xương gò má, có thể tham khảo các kiểu tóc vuốt dựng. Tránh cắt quá sát phần tóc 2 bên vì lúc này gương mặt trông càng rộng về bề ngang và tạo cảm giác đôi tai vểnh hơn, mất cân đối.

 

2.Làm gì để có cằm nhọn?

 

Vậy thì làm sao để có chiếc cằm nhọn thanh tú thời thượng đây? Phương pháp nhanh chóng và hiệu quả nhất để có chiếc cằm nhọn là phẫu thuật gọt cằm hoặc độn cằm V-line. Hiện nay Viện thẩm mỹ Lavender đã áp dụng thành công phương pháp độn cằm hiện đại và an toàn nhất, đem lại chiếc cằm cân đối và phù hợp với gương mặt. Ngoài ra không để lại sẹo hay lộ dấu vết thẩm mỹ, hoàn toàn có thể ra về ngay sau khi làm xong mà không cần phải nằm viện hay điều trị.

 

 

 

Dịch vụ gọt hàm V-line rất được ưa chuộng tại Lavender.

 

Phương pháp còn sử dụng máy Vectra 3D độc quyền nhìn thấy trước kết quả sau phẫu thuật giúp bác sĩ và khách hàng lựa chọn được dáng cằm, hàm phù hợp và cân đối nhất với khuôn mặt, tránh tình trạng gọt cằm nhọn hoắt nhìn mất cân đối. Nhấn tại đây để biết thêm chi tiết về dịch vụ này.