Tối 18/1, kênh Youtube của CEO Lý Thùy Chang lần đầu lên sóng. Tập 1 của chuỗi video mang chủ đề làm đẹp đón Tết với khách mời Ngọc Trinh.

Xem full clip tại:

https://www.youtube.com/watch?v=eRhL044SF1Y

CEO Lý Thuỳ Chang cho biết, cô mời Ngọc Trinh cho số mở màn là do cả hai quen biết đã hơn 10 năm. Ngày đầu bước chân vào showbiz, Ngọc Trinh sở hữu làn da đen nhẻm. Chính CEO Lý Thuỳ Chang đã có công “lột xác” cho “Nữ hoàng nội y”, giúp Ngọc Trinh thăng hạng nhan sắc. Nhờ vậy, cả hai thân thiết và đồng hành đến bây giờ

 

 
Ngọc Trinh lột xác nhờ bạn gái Chi Bảo - Ảnh 1.

Ngọc Trinh và CEO Lý Thuỳ Chang có mối quan hệ thân thiết hơn 10 năm.

Về phía Ngọc Trinh, cô trân trọng người bạn vì tài năng và vốn hiểu biết sâu rộng trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là thời trang và làm đẹp. Dù không hoạt động showbiz nhưng CEO Lý Thuỳ Chang có mối quan hệ thân thiết với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

Đặc biệt, cô còn giữ vai trò cố vấn nhan sắc cho hoa hậu Giáng My, diễn viên Trương Ngọc Ánh, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, diễn viên Angela Phương Trinh, “cá sấu chúa” Quỳnh Nga.

Trong mắt “Nữ hoàng nội y”, CEO Lý Thuỳ Chang thuộc tuýp phụ nữ năng động, lạc quan, luôn tươi cười và lan tỏa năng lượng tích cực tới những người xung quanh. Cô tâm đắc với định nghĩa “cuộc sống là một lễ hội” nên luôn sống, làm việc và tận hưởng hết mình.

Khi quyết định ra mắt Youtube “ChangTV”, cô muốn chia sẻ những kiến thức về làm đẹp, phong cách và truyền cảm hứng sống tới mọi phụ nữ. Cô tin tưởng phái đẹp hạnh phúc nhất khi giữ được tinh thần lạc quan, làm chủ cảm xúc, hết mình với mỗi mục tiêu của cuộc đời mình.

 
 
Ngọc Trinh lột xác nhờ bạn gái Chi Bảo - Ảnh 3.

Chi Bảo luôn bên cạnh ủng hộ bạn gái.

Chi Bảo là “khán giả” đầu tiên like và share vlog tập 1 của bạn gái. Kể từ khi công khai tình cảm cách đây một năm, anh luôn sát cánh với bạn gái trong công việc cũng như cuộc sống thường nhật. Là nghệ sĩ kín tiếng, Chi Bảo ít khi chia sẻ chuyện đời tư nhưng thường dành nhiều lời ngọt ngào cho bạn gái kém 16 tuổi trên mặt báo.

“Kể cũng lạ! Ngày xưa tôi không bao giờ nghĩ rằng sẽ lấy một người vợ trẻ. Còn kết quả bây giờ tôi hơn Chang đến 16 tuổi. Tôi nghĩ khoảng cách tuổi tác không là vấn đề nếu cả hai chấp nhận và dung hòa với nhau.

Tuy kém tôi nhiều tuổi nhưng Chang cũng là người từng trải. Cô ấy làm kinh doanh từ năm 19 tuổi nên chín chắn và trưởng thành hơn so với những người đồng trang lứa. Bản thân tôi hơn tuổi bạn gái nên trong mối quan hệ này mình không chỉ là người yêu mà còn là người bạn, người anh sẵn sàng nhường nhịn, chở che cho cô ấy”, diễn viên Đồng tiền xương máu nói.

Trong vlog, bạn gái Chi Bảo còn trổ tài nấu bún mắm miền Tây và bánh mochi sầu riêng đãi Ngọc Trinh. Sau đó cô đưa “Nữ hoàng nội y” đi tham quan cơ ngơi được đầu tư 100 tỷ đồng và giúp cô làm đẹp để kịp đón Tết.