Độn cằm hiện nay đang được rất nhiều chị em quan tâm và ngày càng có nhiều người tìm đến dịch vụ này để có một gương mặt hài hòa hơn. Tuy nhiên chính vì thế nên ngày càng có nhiều cơ sở độn cằm không đạt chất lượng đánh vào tâm lý ham giá rẻ của chị em. Vậy độn cằm ở đâu đẹp Hà Nội?

 

1.Tiêu chí đánh giá địa chỉ độn cằm đẹp ở Hà Nội

 

Lời khuyên từ các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thì chị em nên chọn ra danh sách từ 2-3 địa chỉ làm đẹp uy tín nhất hiện nay. Hãy dành thời gian trực tiếp ghé qua các cơ sở để kiểm chứng mắt thấy tai nghe về phương pháp làm độn cằm. Sau đó tham khảo từ những khách hàng đã từng làm độn cằm ở Hà Nội rồi hãy quyết định chọn mặt gửi vàng.

 

Độn cằm V-line là phương pháp làm đẹp được đánh giá cao bởi độ an toàn cũng như hiệu quả đem lại. Phương pháp độn cằm cho phép chỉnh sửa dáng cằm ngắn, cằm lẹm, cằm lệch…. Với thủ thuật này, độn cằm sẽ nhanh chóng mang lại cho chị em vẻ đẹp hài hòa cho khuôn mặt.

 

Độn cằm là phương pháp phổ biến nhất để sửa khuyết điểm ở cằm.

 

Ngược lại nếu phẫu thuật không đúng cách sẽ gây ra các biến chứng sưng tấy vùng phẫu thuật, nhiễm trùng, độn cằm lệch, mặt bị biến dạng…Do đó trước khi thực hiện phương pháp làm đẹp này, bạn cần tìm hiểu kỹ về quy trình, quan trọng nhất là lựa chọn địa chỉ độn cằm uy tín tại Hà Nội. Vậy trong số hàng nghìn địa chỉ thẩm mỹ ở Hà Nội độn cằm ở đâu đẹp và an toàn nhất?

 

Trước hết, người thực hiện phẫu thuật độn cằm phải dày dạn kinh nghiệm, có tay nghề cao. Đặc biệt họ có trình độ chuyên môn tốt, nhất là về phẫu thuật độn cằm, tỉ lệ các ca phẫu thuật thành công cao.

 

Bạn nên tìm hiểu kỹ địa chỉ độn cằm uy tín để đảm bảo an toàn.

 

Địa chỉ độn cằm phải là nơi có trang thiết bị máy móc chuyên biệt, hiện đại, giúp kiểm tra thông số chính xác hỗ trợ tốt cho việc phẫu thuật gọt cằm V-line. Địa chỉ làm đẹp phải có thương hiệu, tên tuổi được nhiều người tin tưởng. Nơi ấy hội tụ đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong ngành thẩm mỹ, cùng chế độ dịch vụ tốt.

 

2.Độn cằm ở đâu đẹp tại Hà Nội?

 

Là địa chỉ làm đẹp quen thuộc và đáng tin cậy của rất nhiều người đẹp nổi tiếng như Ngọc Trinh, Thu Minh, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh…, Viện thẩm mỹ Lavender là địa chỉ độn cằm đẹp Hà Nội lại đảm bảo uy tín.

 

Với hơn 10 năm trong ngành thẩm mỹ và sở hữu đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao dày dạn kinh nghiệm, Lavender là địa chỉ độn cằm Hà Nội được nhiều chị em tìm đến.

 

Bạn cần đảm bảo cả chất lượng miếng độn để không bị nhiễm trùng hay lệch cằm. 

 

Tại Lavender, các bác sĩ sẽ sử dụng phương pháp gia tăng kích thước cấu trúc xương hàm bằng chất liệu cấy ghép nhân tạo (sụn silicon), nhằm cải thiện sự cân bằng trên khuôn mặt.

 

Bằng một đường mổ nhỏ ở niêm mạc môi dưới, bác sĩ sẽ đưa miếng độn vào vùng cằm, điều chỉnh miếng độn đúng vị trí, cân đối, đảm bảo không lệch sau đó khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu, không để lại sẹo, không gây đau đớn.

 

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ độn cằm tại Lavender vui lòng nhấn tại đây.