Độn cằm nẹp vít nghe tên thì có vẻ rất đáng sợ, thông thường đa số mọi người thường nghĩ đến phương pháp này với việc khoac, cắt, đục xương hàm gây cảm giác đau đớn. Tuy nhiên, bản chất của độn cằm bắt vít là sử dụng nẹp vít để cố định vùng đôn cằm tránh trường hợp xô lệch sau phẫu thuật. Đây là phương phát hết sức cần thiết cho các ca độn cằm xấu, bởi kỹ thuật này sẽ giúp đảm bảo độ an toàn, bền đẹp của cằm mới tránh các tác động của hàm như cười lớn, nhai đồ cứng va đập.

 

 

Phương pháp độn cằm webtretho là một ca tiểu phẫu đơn giản, rủi ro khi độn cằm là rất thấp. Bác sĩ sẽ tiến hành tạo đường rạch nhỏ ở niêm mặc môi dưới tạo khoang đưa vật liệu đôn vào. Thông thường mỗi ca phẫu thuật thường chỉ kéo dài từ 45 phút đến 1 tiếng đồng hồ. Vậy thời gian độn cằm bao lâu thì lành? Sau ca phẫu thuật, người thực hiện chỉ cần thực hiện kiêng khem đồ tanh dễ để lại sẹo như: hải sản, thịt bò, xôi nếp, rau muống,.. trong khoảng thời gian từ 3-4 tuần là cằm trở về trạng thái hoàn toàn tự nhiên và thường rất ít đau đớn.
 

Điều rất nhiều chị em quan tâm khi tìm hiểu, so sánh và lựa chọn các phương pháp độn cằm là độn cằm giữ được bao lâu? Riêng với độn cằm bắt vít, khi được sử dụng chất độn cằm cao cấp, có độ tương thích lớn với cơ thể và được thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn tay nghề cao thì thowig gian duy trì kết quả khá lâu dài, thậm chí có thể vĩnh viễn. Thông thường ít nhất là 20 năm- 30 năm.

 

 

Ngoài câu hỏi độn cằm duy trì được bao lâu của những người lần đầu thực hiện thì hiện nay cũng có một nhóm đối tượng khác cũng rất quan tâm đến độn cằm bắt vít đó chính là nhưng người phải độn cằm lần 2. Đây là những người đã thực hiện các ca phẫu thuật tạo cằm Vline trước đó nhưng chưa ưng ý hoặc thậm chí là phẫu thuật hỏng, bởi  vậy tâm lý lo sợ về hiệu quả cũng như mức độ an toàn được đặt lên hàng đầu. Đa phần các ca phẫu thuật hỏng 60% là do tay nghề bác sĩ kém, 30% là do thực hiện tại các cơ sở kém uy tín gây nên tình trạng sử dụng chất liệu độn rẻ tiền, kém tương thích với cơ thể. Điều này dẫn đến cơ thể chối bỏ vật liệu độn, gây tình trạng đù đẩy, méo mó, nhiễm trùng hoặc thậm trí thối thịt vùng được độn.

 

Đôn cằm bắt vít nói riêng hay các ca phẫu thuật thẩm mĩ cằm nói chung đa phần đều chỉ là các ca tiểu phẫu nhỏ. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn từ quá trình thực hiện đến khi có một chiếc cằm mới hoàn hảo bạn nên đầu tư thời gian để tìm hiểu thật kĩ cơ sở thực hiện, đặc biệt là tay nghề bác sĩ và uy tín của cơ sở thẩm mỹ