Mốt độn cằm V-line nay đang ngày càng trở nên phổ biến và được ưa chuộng không chỉ với phái đẹp mà cả phái mạnh. Các địa chỉ độn cằm cũng mọc lên như nấm với đủ các mức giá khác nhau. Đừng vì độn cằm giá rẻ mà lựa chọn cơ sở thiếu uy tín mà dẫn đến các biến chứng không mong muốn. Cùng tìm hiểu về độn cằm V-line để lựa chọn được địa chỉ cũng như phương pháp độn cằm phù hợp nhất.

 

Cằm V-line là gì?

 

Cằm V-line là dạng cằm mang khuôn chữ V, tức là 2 góc xương hàm và cằm tạo thành chữ V thon gọn, thanh tú. Bên cạnh đó cằm V-line là phải có khuôn mặt thon gọn, mảnh mai, không mập, má phải thon và mặt phải dài cân đối hài hòa. Có một số trường hợp hai góc xương hàm và cằm tạo thành chữ V nhưng mặt nhiều mỡ, mặt ngắn thì cũng không được gọi là khuôn mặt V line.

 

 

Khuôn mặt V-line thời thượng đang được rất nhiều cô gái ưa chuộng.

 

Phẫu thuật độn cằm V-line thật ra chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, thực hiện đơn giản, nhanh chóng và an toàn, không cần phải nằm viện. Phương pháp này cho phép chỉnh sửa dáng cằm ngắn, cằm lẹm, cằm mỏng một cách hoàn hảo nhất thông qua việc sử dụng chất liệu độn cằm để tạo dáng cằm V-line.

 

Tác dụng phụ của độn cằm cũng không có nếu bạn biết lựa chọn địa chỉ độn cằm uy tín. Đây đang là xu hướng làm đẹp được sử dụng rộng rãi và được yêu thích tại hầu hết các nước châu Á hiện nay.

 

Độn cằm V-line có ưu điểm gì?

 

An toàn, kỹ thuật hiện đại

 

Xem clip độn cằm có thể thấy kỹ thuật độn cằm được đánh giá an toàn vì các bác sĩ sẽ chỉ thực hiện một đường mổ nhỏ ở môi dưới để tạo ra một khoang nhỏ cho chất liệu độn vào. Kỹ thuật được thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng và đảm bảo an toàn cao.

 

 

Kỹ thuật độn cằm V-line hiện đại rất đơn giản và nhanh chóng.

 

Tạo khuôn mặt thon gọn tự nhiên

 

Độn cằm V-line Hàn Quốc là phương pháp đưa miếng độn vào từ bên trong qua đường niêm mạc môi. Căn cứ vào hình dáng cằm trên khuôn mặt, bác sỹ sẽ tính toán độ lẹm của cằm để tạo ra miếng độn cân đối tạo dáng cằm thon gọn, hợp với tổng thể khuôn mặt.

 

Không đau, không để lại sẹo

 

Độn cằm V-line Hàn Quốc không để lại sẹo vì bác sĩ chỉ cần mổ một đường nhỏ ở môi dưới. Vì đường mổ nằm trong niêm mạc miệng nên sau khi liền không hề lộ dấu vết của phẫu thuật và được khâu bằng chỉ tự tiêu y tế nên không để lại sẹo.

 

Không mất thời gian nghỉ dưỡng

 

Phẫu thuật độn cằm V-line Hàn quốc kỹ thuật mới nhất hiện nay, được sử dụng rất hiệu quả trong tạo hình cằm. Sau khi thực hiện, khách hàng có thể ra về luôn trong ngày mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng, nằm viện.

 

 

Vật liệu độn cằm rất an toàn và tương thích với cơ thể con người.

 

Kết quả duy trì lâu dài

 

Chỉ với một lần phẫu thuật khách hàng sẽ sở hữu cằm V-line đẹp tự nhiên trong thời gian lâu dài.

 

Độn cằm giá bao nhiêu?

 

Chi phí tiêm độn cằm sẽ rẻ hơn nhiều so với phẫu thuật độn cằm giá cả, tuy nhiên hiệu quả chỉ kéo dài 6 tháng. Để có chiếc cằm V-line lâu dài, bạn hãy lựa chọn phương pháp độn cằm V-line. Với bảng giá độn cằm từ 18- 25 triệu, không quá khó khăn để bạn sở hữu một chiếc cằm V-line với những trang bị an toàn tuyệt đối. Để biết thêm chi tiết vui lòng nhấn tại đây.