Dịch vụ độn cằm ngày nay không còn xa lạ với chị em phụ nữ. Đây có lẽ là một trong những dịch vụ làm đẹp hot nhất hiện nay. Mặc dù chỉ là tiểu phẫu nhưng chị em vẫn cần tìm đến địa chỉ uy tín để thực hiện độn cằm nếu không muốn tiền mất tật mang. Vậy độn cằm ở đâu đẹp nhất và cần có những tiêu chí nào để đánh giá cơ sở độn cằm?

 

Tiêu chí đánh giá dịch vụ độn cằm

 

Để đánh giá tiêu chí dịch vụ tại cơ sở làm đẹp, bạn nên chọn ra danh sách từ 2-3 địa chỉ làm đẹp uy tín nhất hiện nay. Hãy dành thời gian trực tiếp ghé qua từng cơ sở để kiểm chứng mắt thấy tai nghe về phương pháp độn cằm và tìm hiểu bác sĩ nào độn cằm đẹp nhất. Sau đó tham khảo từ những khách hàng đã từng làm rồi hãy quyết định chọn mặt gửi vàng.

 

 

Độn cằm đang trở nên ngày 1 phổ biến với các chị em phụ nữ sở hữu gương mặt thô nam tính.

 

Nếu phẫu thuật không đúng cách sẽ gây ra các biến chứng sưng tấy vùng phẫu thuật, nhiễm trùng, độn cằm lệch, mặt bị biến dạng, thậm chí nguy hại đến sức khỏe…

 

Do đó trước khi thực hiện phương pháp làm đẹp này, bạn cần tìm hiểu kỹ về quy trình, quan trọng nhất là lựa chọn địa chỉ độn cằm uy tín và danh tiếng. Vậy trong số hàng nghìn địa chỉ thẩm mỹ độn cằm ở đâu đẹp HCM và ở HN?

 

Địa chỉ độn cằm phải là nơi có trang thiết bị máy móc chuyên biệt, hiện đại, giúp kiểm tra thông số chính xác hỗ trợ tốt cho việc phẫu thuật gọt hàm độn cằm. Ngoài ra cơ sở làm đẹp phải có thương hiệu, tên tuổi được nhiều người tin tưởng. Đặc biệt phải có đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm lâu năm trong ngành thẩm mỹ.

 

Bác sĩ thực hiện phẫu thuật độn cằm phải dày dạn kinh nghiệm, có tay nghề cao. Đặc biệt họ có trình độ chuyên môn tốt, nhất là về phẫu thuật độn cằm gọt hàm, tỉ lệ các ca phẫu thuật thành công cao.

 

Độn cằm sẽ đem lại kết quả nhanh chóng và lâu dài nhất.

 

Độn cằm V-line là phương pháp làm đẹp được đánh giá cao bởi độ an toàn cũng như hiệu quả đem lại. Phương pháp độn cằm cho phép chỉnh sửa dáng cằm ngắn, cằm lẹm, cằm lệch…. Với thủ thuật này, độn cằm sẽ nhanh chóng mang lại cho chị em vẻ đẹp hài hòa cho khuôn mặt.

Bạn có thể tìm trên Google cụm từ “độn cằm ở đâu đẹp webtretho”, sẽ có những chị em trên các diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm với bạn.

 

Độn cằm ở đâu đẹp tại Hà Nội?

 

Với trang thiết bị máy móc hiện đại và đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, Viện thẩm mỹ Lavender là địa chỉ độn cằm uy tín tại cả Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Độn cằm V-line của Lavender là công nghệ tạo dáng cằm thon dài, thanh tú, khắc phục mọi khuyết điểm cằm ngắn, lẹm, lệch…, mang lại khuôn mặt đẹp hài hòa, cân đối.

Bạn sẽ được xem thử kết quả trước khi phẫu thuật độn cằm bằng máy Vectra 3D chuyên dụng. Nhờ đó bạn sẽ được bác sĩ tư vấn và chọn hình dáng cằm mình ưng ý nhất.

 

Hãy tìm hiểu kỹ lưỡng địa chỉ độn cằm trước khi quyết định chọn mặt gửi vàng.

Độn cằm bao lâu mới đẹp? Bạn sẽ có ngay dáng cằm ưng ý ngay sau khi phẫu thuật độn cằm. Tuy nhiên thì độn cằm sau bao lâu thì đẹp còn phụ thuộc vào cơ địa bạn có bị sưng hay đau không?

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ độn cằm của Lavender, vui lòng nhấn tại đây.