Có lẽ chị em giờ không còn xa lạ gì với dịch vụ độn cằm khi mốt cằm V-line thon gọn đang hot hơn bao giờ hết. Tuy nhiên thì không ít chị em cũng lo sợ những biến chứng khi độn cằm có thể gặp. Bài viết dưới đây sẽ giúp chị em hiểu rõ hơn về vấn đề này.

 

Độn cằm có biến chứng gì không?

 

“Độn cằm có biến chứng không?” là câu hỏi được các chị em rất quan tâm. Bạn không nên tìm những cơ sở độn cằm giá rẻ, không uy tín để tránh gặp phải những biến chứng sau khi độn cằm như:

 

Cằm đỏ mọng, sưng phù, đau đớn: sau khi độn cằm bỗng sưng phù, đau nhức dữ dội dù trong nhiều ngày dù đã uống thuốc giảm đau.

 

Bạn hãy cẩn trọng với những biến chứng độn cằm khi làm ở những cơ sở rẻ tiền.

 

Cằm chảy nhiều máu gây mất máu: Bình thường phẫu thuật độn cằm đưa sụn nhân tạo hay trượt cằm thì chỉ thực hiện bằng một đường rạch rất nhỏ, tuy nhiên nếu rạch sai vị trí, không chính xác, hay không vệ sinh, máu có thể chảy nhiều, mất máu dẫn đến tình trạng nguy hiểm.

 

Cằm xơ cứng: Đây là biến chứng của độn cằm thường gặp, khi đã qua giai đoạn phục hồi, cằm không bình thường, cứng nhắc khi nói chuyện, ăn uống. Có thể thấy  cằm xơ cứng ở trường hợp Angela Phương Trinh độn cằm.

 

Cằm bị mất cảm giác: Tình trạng này thường gặp khi độn cằm bằng tiêm chất làm đầy silicon nhưng cũng có thể là do tay nghề bác sĩ phẫu thuật kém.

 

Hot girl Kelly với chiếc cằm biến dạng do độn cằm.

 

Cằm nhọn hoắt: Cằm Vline đúng chuẩn là phải cân đối hài hòa với khuôn mặt, chỉ cần con mắt thẩm mĩ kém, lạm dụng chất làm đầy hoặc  sử dụng các chất liệu độn cằm không đảm bảo thì cằm có thể nhọn hoắt ghê sợ.

 

Cằm méo, lệch: biến chứng sau độn cằm này thường gặp rất nhiều và có những người bị lệch hẳn sang bên gây mất tự ti buộc phải tiến hành sửa lại.

 

Cằm bị biến dạng: Cằm có thể méo lệch hoặc nổi mụn, sần sùi do chất làm đầy bị vón cục.

 

Nhiễm trùng cằm: Do dụng cụ, phòng phẫu thuật không vô khuẩn hoặc do sự chăm sóc sau phẫu thuật không đúng cách.

 

Hoại tử cằm: Đây là trường hợp nặng của nhiễm trùng nếu không điều trị kịp thời, gây nguy hiểm đến tính mạng.

 

Chiếc cằm nhọn hoắt khiến gương mặt không hài hòa và tự nhiên.

 

Độn cằm an toàn

 

Các biến chứng độn cằm có thể nặng ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ, sức khỏe cũng như tính mạng của bạn. Để tránh gặp phải những biến chứng không đáng có này, hãy lựa chọn đơn vị thẩm mĩ uy tín, chất lượng, có tiếng tăm để thực hiện độn cằm.

 

Thứ hai, hãy tìm hiểu kỹ hơn về quy trình phẫu thuật độn cằm V line có chuyên nghiệp và đảm bảo vệ sinh không. Thứ ba, đừng hám rẻ mà thực hiện để tiền mất tật mang. Có một điều chắc chắn khi làm một ca tiểu phẫu có sử dụng công nghệ cao, cơ sở hiện đại thì không thể có một mức giá rẻ được. Chị em cần hết sức cẩn trọng.