Độn cằm Vline không chỉ là lựa chọn số 1 của những chị em gặp khuyết điểm cằm ngắn, lẹm sâu… mà đã nhanh chóng trở thành xu thế thẩm mỹ hiện đại được hàng loạt tín đồ thẩm mỹ đón nhận và yêu thích với mong muốn sở hữu chiếc cằm thon dài, cân đối tôn lên nét thanh thoát trên gương mặt.

 

Nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp độn cằm phù hợp, hãy tham khảo ngay 3 phương pháp độn cằm dưới đây… để biết được phương pháp nào ưu việt và phù hợp hơn với bản thân. nhưng để biết phương pháp nào phù hợp bạn cần đươc thăm khám tư vấn trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm.

Điểm danh các phương pháp độn cằm Vline cực tự nhiên

  • Sử dụng dụng cụ massage mặt tạo cằm Vline

Ưu điểm: Sử dụng dụng cụ massage mặt tạo cằm Vline là phương pháp tăng cường trao đổi chất làm chậm quá trình lão hóa, tăng sự đàn hồi cho làn da, mỗi ngày massage từ 3 – 5 phút để tạo giúp gương mặt thon gọn. Hiệu quả ít nhìn thầy và không duy trì lâu dài, chính vì thế đang còn gây tranh cãi trong cộng đồng thẩm mỹ

Nhược điểm: Chỉ thích hợp với những người đã có sẵn form mặt Vline nhưng chảy xệ.  khuôn mặt cằm Vline sẵn có

Hiệu quả không nhìn thấy rõ chính vì thế phương pháp này vẫn đang gây tranh cãi trong cộng đồng thẩm mỹ thế giới.

  • Độn cằm bằng chỉ

Ưu điểm: Chi phí thấp phù hợp với những người không thích đụng chạm dao kéo và thời gian phục hồi nhanh chóng.

Nhược điểm: Hiệu quả không duy trì được lâu dài và có thể không được độ dài như mong muốn

  • Độn cằm ít phẫu thuật

Với phương pháp này bác sĩ tiến hành một đường mổ nhỏ ở niêm mạc môi dưới, và tiến hành đưa độn vào vùng cằm, điều chỉnh miếng độn đúng vị trí, cân đối để đảm bảo không lệch và tiến hành khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu giúp khách hàng sở hữu dáng cằm đẹp tự nhiên ngay sau khi làm.

 

Ưu điểm của phương pháp độn cằm Vline này tự nhiên này là khắc phục mọi khuyết điểm từ cằm ngắn, lẹm đến hỏng do phẫu thuật trước đó, đồng thời tạo dáng cằm thanh tú, thon dài, đẹp tự nhiên.

 

Nhược điểm lớn nhất của độn cằm tự nhiên phẫu thuật là địa chỉ thẩm mỹ, chất liệu độn

Độn cằm Vline bao nhiêu tiền?

Với những địa chỉ thẩm mỹ khác nhau, mức giá làm cằm Vline cũng có sự chênh lệch. Trên thị trường hiện nay, chi phí độn cằm Vline tự nhiên dao động từ 8 – 30 triệu, phụ thuộc vào tay nghề đội ngũ bác sĩ và chất liệu độn tư vấn sử dụng.

 

Được đánh giá là một trong những địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín, Viện thẩm mỹ Lavender sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hơn 10 năm kinh nghiệm; ứng dụng kĩ thuật độn cằm Vline tự nhiên đỉnh cao chuyển giao từ Hàn Quốc, đảm bảo hiệu quả tối đa, hạn chế sưng đau và hoàn toàn không để lại bất kì dấu vết thẩm mỹ nào trở thành được đông đảo khách hàng đánh giá cao.

Khắc phục hiệu quả khuyết điểm cằm ngắn lẹm, hỏng

  • Kiến tạo dáng cằm cân đối, hài hòa chuẩn mực với khuôn mặt
  • Đẹp ngay sau khi làm, hoàn toàn không để lại sẹo hay lộ bất kì dấu vết thẩm mỹ nào
  • Thời gian phục hồi nhanh chóng, hiệu quả vĩnh viễn
  • Được bác sĩ tư vấn dáng cằm phù hợp với khuôn mặt, sở thích, cấu trúc khuôn mặt
Sở hữu ngay chiếc cằm Vline thon dài, thanh tú và gương mặt đẹp không góc chết như loạt hot girl, liên hệ Hotline 090 230 8888.