Có ai đi độn cằm chưa? Độn cằm ở đâu các mẹ ơi!!!

 

Đây là những câu hỏi phổ biến nhất trong 3 năm trở lại đây của chị em trên khắp các diễn đàn làm đẹp. Độn cằm 2015 la kỹ thuật mà các bác sĩ chuyên khoa chỉnh hình sẽ thực hiện các tác động nhằm điều chỉnh lại khu vực xương cằm để giúp phần còn thon gọn, hài hòa với khuôn mặt hơn. Về mặt kỹ thuật thì tại các cơ sở đa số đều giống nhau, bởi vậy khi lựa chọn cơ sở làm đẹp bạn chỉ cần quan tâm 3 tiêu chí dưới đây:

1.      Địa chỉ lựa chọn phải có đẩy đủ giấy tờ chứng nhận của Bộ Y tế. Đây là yêu cầu tiên quyết định độ tin cậy của cơ sở thực hiện. Đừng tin những lời quảng cáo xuông, bời khi chưa được Bộ Y Tế cấp phép thì dù có bác sĩ ngoại hay máy móc hiện đại cũng đều là những cơ sở thực hiện chui thôi.

2.      Chuyên môn của đội ngũ bác sĩ: Đa phần các kĩ thuật độn cằm 3d đều giống nhau, nên yếu tố quyết định tới sự đẹp xấu sau ca phẫu thuật 80% phụ thuộc vào tay nghê bác sĩ.

3.      Tìm hiểu về cơ sở và trang thiết bị: Mặc dù chỉ là một ca tiểu phẫu nhưng chi phí máy móc thực hiện lại cực kì đắt đỏ, rất nhiều cơ sở đã trang bị thiết bị y học Trung Quốc để tiết kiệm.

 

Độn cằm có đau không?

 

Đây là tâm lý chung của phái đẹp mỗi khi nhắc đến vấn đề dao kéo. Tuy nhiên độn cằm chỉ là một tiểu phẫu đơn giản và không hề phức tạp như chị em vẫn tưởng tượng. Trước các ca phẫu thuật, người thực hiện sẽ được gây tê cuch bộ, dù độn cằm hay trượt cằm thậm chí cả tiểu phẫu tháo miếng độn cằm thì vết rạch nhỏ ở phần niêm mạc là vị trí rất hạn chế bị tổn thương hay viêm xưng. Bởi vậy phái đẹp có thể an tâm tiểu phẫu này không hề gây đau đớn.

 

Độn cằm có phá tướng không?

 

Trong tướng số, phần cằm được xem như quyết định vận mệnh, số mạng và sự thành vinh của 2/3 cuộc đời sau cùng của con người. Nếu không may có một dáng cằm không đẹp trước khi ảnh hưởng tới vận mệnh thì nó sẽ ảnh hưởng đến cơ hôi phát triển của bạn trước. Thực hiện phẫu thuật độn cằm nhằm giúp bạn điều lại dáng cằm để gương mặt trở nên thanh thoát hơn. Gương mặt hài hòa, xinh đẹp sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống. Hơn thế, người cò dáng cằm đầy đặn, thon gọn trong tướng sỗ cũng được miêu tả là người thông minh, lanh lẹn và có quý nhân phù trợ. Vậy chẳng phải việc độn cằm giúp bạn thay đổi dáng cằm, mang lại vận mệnh tốt hơn?