Đối với các bạn gái, việc xương hàm bạnh khiến gương mặt thô, to bè, làm mất đi nét nữ tính. Vì vậy, hầu như ai cũng muốn khắc phục nhược điểm này. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp 3 câu hỏi phổ biến nhất về các vấn đề xoay quanh nhược điểm xương hàm bạnh ngang, cùng tham khảo nhé!

 

1. Xương quai hàm bạnh khắc phục như thế nào?

 

Đối với trường hợp xương hàm bạnh ra, chỉ có 2 phương án khắc phục như sau:

 

– Phương án tạm thời:

 

Tạo kiểu tóc ốp vào khuôn mặt để che đi phần xương hàm bạnh ra. Phương án này chính là “cứu cánh” tạm thời cho những cô nàng không may sở hữu phần hàm to, thô.

 

 

Xương hàm bạnh khiến gương mặt trở nên to, thô, thiếu nữ tính

 

– Phương án triệt để: 

 

Để khắc phục tình trạng xương hàm bạnh ngang triệt để, chỉ có một phương án duy nhất đó là phẫu thuật thẩm mỹ gọt xương hàm – can thiệp trực tiếp vào cấu trúc xương. Cắt gọt xương hàm chỉ cần thực hiện 1 lần duy nhất, mang lại kết quả vĩnh viễn, trọn đời.

 

2. Cắt gọt xương hàm được thực hiện như thế nào?

 

Trên nhiều diễn đàn như webtretho, phẫu thuật gọt xương hàm như thế nào là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Bạn có thể tham khảo một số clip gọt xương hàm trên mạng nhưng tựu chung lại, gọt xương quai hàm là kỹ thuật khó, cần ít nhất 4 bước sau đây để đảm bảo kết quả thẩm mỹ khả quan nhất.

 

 

Phẫu thuật gọt hàm giúp gương mặt thon gọn, thanh tú hơn hẳn

 

Bước 1: Chụp X-quang, tư vấn

Cần phải chụp X-quang để xem, xét kỹ lưỡng khung xương hàm trước khi đưa ra bất kỳ phương pháp khắc phục thẩm mỹ nào.

 

Bước 2: Đo đạc tỉ lệ khung hàm mới

Sau khi đã xác định kỹ thuật thẩm mỹ, bác sĩ tiến hành đo đạc xương hàm mới để đảm bảo cân đối nhất với tỉ lệ gương mặt.

 

Bước 3: Phẫu thuật cắt gọt xương hàm

Tiến hành sát trùng, gây mê và phẫu thuật cắt gọt xương hàm.

 

Bước 4: Kiểm tra hậu phẫu

Kiểm tra kết quả sau khi phẫu thuật, dặn dò khách hàng chăm sóc vùng phẫu thuật sau khi thực hiện.

 

Thẩm mỹ gọt xương hàm cần đầy đủ 4 bước trên mới đảm bảo an toàn cũng như mang lại kết quả thẩm mỹ tốt nhất cho khách hàng.

 

3. Gọt xương hàm có đau không?

 

Trước khi tiến hành gọt xương hàm, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê nhằm đảm bảo bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu trong quá trình thực hiện.

 

Sau khi về nhà và hết thuốc tê, bạn sẽ bị sưng đau nhẹ. Tuy nhiên, các bác sĩ sẽ kê thuốc chống viêm sưng và giảm đau cho bạn. Tình trạng này sẽ diễn ra khoảng 3 – 5 ngày, sau đó bạn sẽ từ từ bình phục và sinh hoạt hàng ngày như bình thường.

 

 

Trước khi gọt hàm, bác sĩ sẽ gây mê nên bạn hoàn toàn không có cảm giác đau

 

Trên đây là lời giải đáp cho những câu hỏi phổ biến về việc khắc phục xương hàm bạnh. Hy vọng những thông tin này sẽ thực sự hữu ích đối với những người đang có dự định phẫu thuật gọt hàm.

 

Chúc bạn làm đẹp thành công!