Tiêm cằm là phương pháp gọt cằm không cần phẫu thuật, không sưng không đau, đẹp tức thì nên ngày càng nhiều người lựa chọn phương pháp thẩm mỹ này. Nếu bạn cũng đang muốn tìm hiểu về tiêm cằm, đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây nhé!

 

1. Tiêm cằm là gì?

 

Tiêm gọn cằm là phương pháp sử dụng botox tiêm vào vùng cằm, sau đó nắn tạo hình giúp gương mặt thon gọn tức thì. Đây là phương pháp làm đẹp không phẫu thuật, thực hiện nhanh trong vòng 15 – 30 phút, không mất thời gian kiêng khem hay nghỉ dưỡng và thậm chí có thể trang điểm ngay sau khi làm.

 

Chính vì lý do nhanh, không đau, không sưng này nên tiêm cằm ngày càng được nhiều người lựa chọn thay vì áp dụng các phương pháp như độn cằm sụn nhân tạo hoặc sụn tự thân.

 

 

Tiêm cằm là phương pháp làm đẹp không phẫu thuật được rất nhiều người lựa chọn

 

2. Tiêm cằm giá bao nhiêu và tiêm cằm bao nhiêu cc?

 

Giá tiêm cằm tùy thuộc vào loại botox bạn sử dụng để tiêm thon gọn cằm. Tuy nhiên, giá trung bình thường rơi vào tầm 2 – 3 triệu. Nếu sử dụng loại botox nhập khẩu, giá có thể từ 3 – 5 triệu.

 

Bạn không nên ham hố các loại botox rẻ hơn vì việc tiêm botox chất lượng kém sẽ gây ra biến chứng cho cơ thể, nguy cơ hoại tử cằm rất cao. Thông thường các bác sĩ sẽ đo cằm và xác định lượng cc cần tiêm cằm nhưng thường trong khoảng 20 – 30cc.

 

3. Tiêm cằm được bao lâu?

 

Nhược điểm duy nhất của phương pháp tiêm cằm chính là không thể duy trì kết quả vĩnh viễn. Hiệu quả tiêm cằm chỉ duy trì được 6 tháng đến tối đa 1 năm. Sau đó hợp chất botox sẽ từ từ tan ra, hình dáng cằm sẽ về lại như trước khi tiêm.

 

Bởi vậy, để duy trì kết quả tiêm cằm, bạn sẽ phải đều đặn mỗi năm tiêm cằm một lần thì dáng cằm mới đẹp đều như mong muốn.

 

 

Tiêm cằm chỉ duy trì kết quả khoảng 6 tháng – 1 năm

 

4. Tiêm cằm ở đâu đẹp?

 

Hầu hết các thẩm mỹ viện từ nhỏ đến lớn đều có dịch vụ tiêm cằm, tuy nhiên không phải chỗ nào cũng là địa chỉ tiêm cằm uy tín. Địa chỉ tiêm cằm uy tín phải đảm bảo các yếu tố sau đây:

 

– Được Bộ Y tế cấp giấy phép thực hiện dịch vụ tiêm cằm.

– Sử dụng loại botox chất lượng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

– Phải thử phản ứng của khách hàng trước khi tiêm botox vào vùng cằm để tránh kích ứng.

– Phải sát trùng, tiêm tê vùng cằm trước khi thực hiện để khách hàng không bị bất kỳ đau đớn hay khó chịu nào.

– Phải kiểm tra kết quả và có chế độ bảo hành cho khách hàng sau khi tiêm thẩm mỹ cằm.

 

Dựa vào các tiêu chí trên, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn địa chỉ tiêm cằm uy tín cho bản thân.

 

Trên đây là lời giải đáp cho những câu hỏi về vấn đề tiêm cằm, hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn trước khi thực hiện dự định tiêm cằm của mình.

 

Chúc bạn làm đẹp thành công!