Một số mẹo vặt dân gian chỉ ra rằng chỉ cần chịu khó vuốt mũi, nắn mũi là mũi sẽ cao, thon nhỏ hơn nên rất nhiều người đã áp dụng kỹ thuật tự nhiên này. Nhưng liệu vuôt mũi có cao lên được thật không và làm sao để sở hữu dáng mũi cao tây thanh tú? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp giúp bạn vấn đề này.

 

1. Vuốt để cho mũi cao và nhỏ lại có thực sự hiệu quả?

 

Trên webtretho và rất nhiều diễn đàn khác, chúng ta thường thấy các mẹ bày nhau cách vuốt mũi cho cao để áp dụng với em bé ở nhà nhưng liệu vuốt mũi có giúp mũi cao và thon nhỏ lại thật không?

 

Thực tế, vuốt cánh mũi cho nhỏ lại hay vuốt để mũi cao hoàn toàn không mang lại hiệu quả vì mũi cao hay thấp, cánh mũi to nhỏ phụ thuộc vào cấu trúc xương mũi – điều đã hình thành ngay từ khi bạn ra đời và không thể tác động bằng các phương pháp tự nhiên thông thường.

 

 

Chăm chỉ vuốt mũi cũng không giúp mũi cao lên

 

Bởi vậy, bạn không nên mất công vuốt mũi hàng ngày vì sẽ không mang lại bất kỳ kết quả khả quan nào. Vậy nếu muốn khắc phục dáng mũi thấp tẹt thì phải làm như thế nào?

 

2. Cách để sở hữu dáng mũi cao tây đẹp suốt đời

 

Để sở hữu dáng mũi cao tây nhanh, duy trì kết quả vĩnh viễn trọn đời hiện nay chỉ có duy nhất một phương pháp là phẫu thuật nâng mũi. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, nâng mũi thực tế chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, ít rủi ro nên ngày càng nhiều người thực hiện.

 

Tuy nhiên, để thẩm mỹ được dáng mũi chuẩn cao tây, không lệch vẹo đồng thời duy trì được kết quả vĩnh viễn phải đảm bảo được 3 yếu tố quan trọng:

 

– Công nghệ nâng mũi phải là công nghệ mới, hiện đại.

– Bác sĩ nâng mũi cần phải có kinh nghiệm, tay nghề cao.

– Chất liệu sụn nâng mũi nhập khẩu, có độ bền, định hình tốt.

 

 

Nên lựa chọn địa chỉ nâng mũi an toàn, uy tín

 

Chính vì vậy, bạn nên chọn địa chỉ nâng mũi uy tín để đảm bảo kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

 

Trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi vuốt mũi có cao không đồng thời chia sẻ phương pháp giúp bạn sở hữu dáng mũi cao tây trọn đời, hy vọng nó sẽ thực sự hữu ích dành cho những người đang muốn biến mũi tẹt thành mũi cao tức thì.

 

Chúc bạn làm đẹp thành công!