Dịch vụ độn cằm đang ngày càng trở nên hot hơn bao giờ hết. Càng có nhiều người muốn sở hữu chiếc cằm thon gọn cân đối hơn với khuôn mặt. Tuy nhiên thì cũng có khá nhiều câu hỏi được chị em thắc mắc trước khi đi độn cằm. Cùng xem cách độn cằm an toàn như thế nào qua bài viết dưới đây nhé!

 

Độn cằm có an toàn không?

 

Phẫu thuật độn cằm là giải pháp an toàn và hiệu quả nhất hiện nay chỉnh sửa cho cằm lẹm, cằm chẻ, cằm ngắn tạo nên nét thẩm mỹ cao trong thời gian ngắn. Với việc sử dụng chất liệu để độn cằm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, phẫu thuật độn cằm đảm bảo tuyệt đối an toàn cho bạn.

 

Việc lựa chọn đúng một địa chỉ uy tín, với phương pháp kỹ thuật tiên tiến, đội ngũ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tay nghề cao sẽ làm tăng tính an toàn và tỷ lệ thành công cho ca phẫu thuật độn cằm của bạn.

 

Hình ảnh phẫu thuật độn cằm thường gặp.

 

Trước khi phẫu thuật độn cằm, bạn sẽ được xem trước hình ảnh trước và sau khi độn cằm để có thể dễ dàng so sánh và đưa ra những lựa chọn phù hợp. Sau đó các bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn làm sạch vùng cằm một cách cẩn thận và gây mê tại chỗ bạn sẽ không hề cảm thấy đau đớn trong suốt quá trình phẫu thuật.

 

Độn cằm có sẹo không?

 

Nếu với kĩ thuật trước kia bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ phía dưới cằm để đưa chất liệu vào bên trong, thì hiện nay với kĩ thuật hiện đại và tiên tiến, toàn bộ quá trình độn cằm sẽ được thực hiện bên trong khoang miệng. Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ khoảng 1 – 2cm ở niêm mạc môi dưới.

 

Sau đó chọn loại cằm nhân tạo phù hợp để đặt vào và khâu vết thương bằng chỉ tự tiêu thẩm mỹ. Đường mổ độn cằm là đường mổ trong miệng nên hoàn toàn không để lại sẹo và lộ dấu vết thẩm mỹ.

 

Cận cảnh phẫu thuật độn cằm.

 

Phương pháp độn cằm hiệu quả nhất?

 

Độn cằm không phẫu thuật là cách độn cằm bằng phương pháp tiêm chất làm đầy hiện đang rất được mọi người chuộng. Đây là phương pháp không cần phải phẫu thuật, không đụng dao kéo, không đau, tiêm vào là thấy ngay kết quả hình ảnh sau khi độn cằm.

 

Tuy nhiên phương pháp tiêm cằm lại bị hạn chế về thời gian vì chất làm đầy sau khi tiêm khoảng 1-3 năm là tự tiêu vào cơ thể, lúc này nếu muốn thì phải đi tiêm lại. Hình ảnh sau độn cằm bằng tiêm chất làm đầy cũng không hoàn hảo như phương pháp phẫu thuật.  

 

Hình ảnh độn cằm trước và sau.

 

Độn cằm bằng phương pháp phẫu thuật không gây biến chứng hay tác động bất lợi đến sức khỏe của bạn. Kết quả giữ được lâu dài ổn định hơn. Bạn cũng sẽ được xem đối chiếu hình ảnh trước và sau độn cằm, từ đó các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn dáng cằm phù hợp. Phương pháp này cũng tạo chiếc cằm đẹp hơn cân đối hơn.