Dịch vụ gọt mặt tại Hàn Quốc đã phát triển từ rất lâu và thu hút nhiều khách hàng. Tuy nhiên thì dịch vụ gọt mặt ở Việt Nam hiện đang dần trở nên quen thuộc và được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Tuy nhiên thì bạn cũng cần tìm địa chỉ gọt mặt uy tín và đảm bảo an toàn để tránh gặp phải các biến chứng không đáng có. Vậy thì gọt mặt ở đâu tốt nhất và an toàn nhất? Đâu là cơ sở để đánh giá địa chỉ uy tín?

 

1.Tiêu chí đánh giá địa chỉ gọt mặt tại Hà Nội

 

Bạn có thể tham khảo gọt mặt ở Hàn webtretho để biết những tiêu chí cũng như kinh nghiệm gọt hàm tại xứ sở làm đẹp hàng đầu thế giới. Để đánh giá một cơ sở gọt hàm đạt chuẩn, bạn cần dựa trên những tiêu chí dưới đây:

 

Công nghệ gọt mặt tiên tiến: Địa chỉ thẩm mỹ uy tín là nơi nắm bắt được xu hướng làm đẹp và liên tục cập nhật, áp dụng những công nghệ làm đẹp tiên tiến trên thế giới đi kèm với các dịch vụ chất lượng cao. Đối với các khách hàng có nhu cầu gọt mặt thì lựa chọn địa chỉ phẫu thuật gọt mặt theo công nghệ gọt mặt nội soi Hàn Quốc là phương pháp tối ưu nhất.

 

 

 

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao là điều kiện bắt buộc tại các cơ sở làm đẹp uy tín.

 

Đội ngũ bác sĩ giỏi: Bác sĩ không chỉ là người nắm giữ thành công của một ca phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt mà còn là nhân tố cốt lõi của một địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Chính vì thế để có được kết quả làm đẹp tốt nhất, chị em nên lựa chọn địa chỉ có bác sĩ giỏi, chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, đặc biệt là được học tập tại Hàn Quốc.

 

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại: thẩm mỹ gọt mặt đòi hỏi cao về mặt kĩ thuật, do đó cần lựa chọn địa chỉ có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ, phòng phẫu thuật vô trùng, các trang thiết bị y tế hiện đại…

 

 

 

Trang thiết bị hiện đại sẽ đảm bảo những cuộc phẫu thuật chất lượng và an toàn.

 

Quy trình phẫu thuật chuyên nghiệp: Dù là gọt mặt ở Thái Lan hay Hàn Quốc thì quy trình thẩm mỹ gọt mặt cần được diễn ra theo đúng các bước chuẩn hóa mà bộ Y tế quy định.

 

2.Gọt mặt ở đâu an toàn nhất?

 

Với dịch vụ gọt mặt ngày càng phát triển kéo theo hàng loạt các địa chỉ gọt mặt mọc lên như nấm. Tuy nhiên thì bạn cần hết sức cẩn trọng trong việc lựa chọn địa chỉ gọt mặt an toàn. Dù bạn gọt mặt ở bệnh viện hay viện thẩm mỹ thì cũng cần tìm hiểu cơ sở đó kỹ càng. Vậy thì gọt mặt ở đâu Hà Nội là uy tín nhất?

 

 

Viện thẩm mỹ Lavender đẳng cấp 5 sao.

 

Là một viện thẩm mỹ 5 sao đẳng cấp, với kinh nghiệm 12 năm dẫn đầu ngành thẩm mỹ, Lavender tự hào là địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng tới trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp. Phương pháp gọt mặt tại Lavender tân tiến và hiện đại, sẽ không để lại sẹo và không lộ dấu vết thẩm mỹ. Đặc biệt hạn chế sưng đau, không để lại biến chứng, kết quả đẹp ngay sau khi làm.

 

Trước khi thực hiện phẫu thuật, khách hàng sẽ được sử dụng máy 3D soi chiếu để mô phỏng trước kết quả, từ đó lựa chọn được dáng cằm hay hàm phù hợp với gương mặt.