Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thừa nhận mình đã tắm trắng để lột xác ngoại hình và đáp trả lại những ý kiến trái chiều của công chúng. 

 
Vốn nổi tiếng là một Hoa hậu giản dị, kín tiếng nhất nhì showbiz nhưng mới đây Đỗ Mỹ Linh đã công khai đáp trả những tin đồn xung quanh việc cô nhờ cậy đến các công nghệ làm đẹp để sở hữu nhan sắc ngày càng thăng hạng như hiện nay, một trong số đó chính là việc tắm trắng. 
 
Đỗ Mỹ Linh lần đầu trải lòng: “Hoa hậu tắm trắng có gì sai”
 
Nhan sắc của Đỗ Mỹ Linh ngày càng thăng hạng
 
Theo đó, có nhiều ý kiến cho rằng Mỹ Linh đang đánh mất dần danh hiệu “Hoa hậu giản dị nhất Việt Nam” vì gần đây cô thường xuyên xuất hiện với những trang phục, phụ kiện tiền tỉ và đặc biệt còn có tin đồn cho rằng nàng hậu cũng là một tín đồ tắm trắng của showbiz. Nhiều người dựa vào đó để nhận xét Mỹ Linh đang dần thay đổi, khác xa với thời điểm mới đăng quang, thậm chí còn cho rằng cô “đua đòi”.
 
Nàng hậu thường xuyên được bắt gặp đến spa sang chảnh để làm đẹp
 
Đáp trả những ý kiến trái chiều, Mỹ Linh không phủ nhận mình đã nhờ cậy đến việc tắm trắng để trở nên xinh đẹp và nổi bật hơn. “Thấy nhiều chị em trong showbiz ai cũng có một làn da trắng mịn thì Linh cũng ao ước mình có một làn da đẹp như vậy”, Mỹ Linh kể lại. Cô thẳng thắn cho biết mình lột xác làn da ở spa Lavender – một địa chỉ khá quen thuộc với những tín đồ tắm trắng và duy trì liệu trình trong suốt 3 năm qua. 
 
Hoa hậu thẳng thắn chia sẻ mình tắm trắng ở Viện Thẩm Mỹ Lavender
 
“Có lẽ báo chí viết về Linh là một Hoa hậu giản dị nhiều quá nên khi thấy Linh đến những thẩm mỹ viện sang chảnh thì nhiều người cảm thấy sốc”, nàng hậu sinh năm 1996 chia sẻ. Mỹ Linh cho biết chưa bao giờ tự nhận mình nghèo và cũng không hề giấu việc mình đi tắm trắng. “Chỉ đơn giản là Linh không muốn nhắc nhiều đến nó. Linh chỉ muốn mọi người nhìn vào Linh với những nỗ lực cố gắng trau dồi bản thân suốt thời gian qua”. 
 
Làn da đẹp giúp Mỹ Linh biến hóa nhiều phong cách đa dạng hơn
 
Quả thực danh xưng “Hoa hậu nghèo nhất trong các Hoa hậu” vốn xuất phát từ tình cảm mà công chúng dành cho Mỹ Linh, nhưng cũng chính nó vô tình tạo cho cô một áp lực mang tên “giữ hình tượng”. “Nhiều người biết Linh đi tắm trắng thì ngạc nhiên lắm, hỏi Mỹ Linh mà cũng tắm trắng á, cho rằng đó là một cái gì rất phù phiếm và độc hại”. Thế nhưng tắm trắng hay nói rộng ra là khát khao được trở nên xinh đẹp hơn, vốn dĩ vô cùng chính đáng. Đặc biệt là với một biểu tượng nhan sắc như Hoa hậu thì điều đó lại càng quan trọng.  Nhờ lột xác làn da mà nhan sắc của Mỹ Linh thăng hạng rõ rệt, hơn nữa còn giúp cô dễ dàng biến hóa nhiều phong cách từ nữ tính đến sang chảnh, quyến rũ. Hơn nữa, tắm trắng ngày nay đã phát triển tới tầm công nghệ cao với trang thiết bị hiện đại, không còn là những gì “độc hại” như trong khái niệm của nhiều người. 
 

Vậy nên, thay vì giữ cái nhìn quá khắt khe với Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, chúng ta hãy nhìn vào sự cố gắng không ngừng nghỉ để tiến lên phía trước và làm mới bản thân của cô gái sinh năm 1996 ấy nhé.