Gương mặt vuông góc cạnh không những ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn không tốt về mặt tướng số. Có cách gì để sửa cằm vuông để gương mặt đẹp hơn và khắc phục tướng số không may mắn?

 

Đàn ông có cằm vuông

 

Con trai có cằm vuông thì sao? Đối với con trai mặt vuông chữ điền thì đây là khuôn mặt quý tướng và rất nam tính. Theo ngũ hành mệnh thì cằm vuông nam thuộc ngũ hành mệnh Kim, đại diện cho sự chín chắn, quyết đoán, những người này thường có vận số và sự nghiệp rất tốt. Nhiều nhà nhân tướng học đã nhận định, con trai mặt chữ điền thì trung thực và giàu sang.

 

 

Đàn ông cằm vuông thường rất nam tính và quyến rũ.

 

Đàn bà cằm vuông

 

Vậy còn con gái cằm vuông thì sao? Phụ nữ cằm vuông là người giỏi giang, mạnh mẽ. Tuy nhiên họ ít được yêu quý vì đôi khi sống khá tẻ nhạt.

 

cô gái cằm vuông sẽ có tướng mặt khá thô, không hài hòa, kém nữ tính và kém duyên. Những người phụ nữ mặt vuông thường có nét nam tính, rắn rỏi chứ không “liễu yếu đào tơ” như những cô gái khác. Ngoài thẩm mỹ thì tướng mặt này còn ảnh hưởng lớn đến vận số của họ.

 

 

Phụ nữ cằm vuông thường sẽ rất thô cứng và thiếu nữ tính.

 

Bởi những người phụ nữ mặt vuông thường gai góc, cuộc đời chịu nhiều thăng trầm vất vả. Không những thế họ còn đối mặt với nhiều khó khăn, cuộc sống phải lo lắng nhiều về tiền bạc.

 

Cách chữa cằm vuông

 

Như vậy có thể thấy tướng cằm vuông chỉ phù hợp về thẩm mỹ và tướng số cho đàn ông, còn người phụ nữ cằm vuông sẽ tạo một sự thô kệch nam tính thiếu hài hòa và ảnh hưởng không tốt đến vận số. Để khắc phục nhược điểm này, bạn có thể gọt cằm vuông để tạo sự thon gọn cho 2 bên xương hàm hoặc cằm.

 

Khuôn mặt vuông có nên độn cằm không? Để gương mặt cân đối và hài hòa hơn, bạn có thể kết hợp độn cằm cho mặt vuông để khuôn mặt thon gọn thời thượng.

 

Đây là phương pháp giúp làm giảm diện tích xương hàm, điều chỉnh được chiều dài và vị trí cằm, tạo cằm V-line thon nhỏ, khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm về hàm.

 

 

Kỹ thuật gọt hàm giúp khắc phục cằm vuông.

 

Với kỹ thuật gọt hàm V-line, bác sĩ rạch đường mổ nhỏ trong miệng rất kín đáo và không hề lộ dấu vết thẩm mỹ. Sau đó cắt bỏ phần góc hàm hai bên bằng máy gọt xương High Speed cực kỳ an toàn và không gây biến chứng.

 

Trước khi phẫu thuật, các bác sĩ sẽ sử dụng máy Vectra 3D độc quyền nhìn thấy trước kết quả sau phẫu thuật giúp khách hàng lựa chọn được dáng cằm, hàm phù hợp nhất với gương mặt.