Sở hữu một chiếc cằm V-line thon gọn sẽ giúp gương mặt bạn thanh tú, xinh xắn hơn rất nhiều. Có lẽ cũng chính vì vậy nên tiêm cằm V-line đang trở thành hot trend làm đẹp của rất nhiều chị em. Cùng tham khảo kinh nghiệm tiêm cằm và giải đáp những thắc mắc xoay quanh vấn đề tiêm cằm thẩm mỹ này nhé!

 

1. Kinh nghiệm tiêm cằm

 

Trên facebook hay các diễn đàn như webtretho, các topic về tiêm cằm luôn thu hút rất nhiều bình luận vì đây là đang xu hướng thẩm mỹ mới. Tổng hợp nhiều từ nhiều chia sẻ, có thấy nên lưu ý những vấn đề sau khi tiêm cằm:

 

– Lựa chọn địa chỉ tiêm cằm uy tín, có bác sĩ giỏi, tay nghề cao.

– Có 2 chất liệu tiêm cằm là botox và filler tuy nhiên không phải chỗ nào cũng sử dụng chất liệu tiêm nhập khẩu chất lượng nên hãy kiểm tra kỹ nguồn gốc chất liệu độn.

– Trước khi độn, hãy tiêm thử phản ứng của cơ thể, nếu thấy không kích ứng mới tiến hành tiêm cằm.

 

 

Nên lựa chọn địa chỉ tiêm cằm uy tín để đảm bảo an toàn

 

2. Giải đáp những thắc mắc phổ biến về tiên cằm V-line

 

Bên cạnh những kinh nghiệm tiêm cằm, chúng ta hãy cùng lắng nghe giải đáp về những vấn đề xoay quanh xu hướng tiêm cằm thẩm mỹ này nhé!

 

– Có nên tiêm cằm không?

 

Đối với những bạn cằm ngắn, cằm lẹm, không muốn độn cằm thì tiêm cằm là giải pháp hợp lý nhất ở thời điểm hiện tại vì chi phí hợp lý, nhanh, chỉ thực hiện khoảng 15 phút là đã có chiếc cằm thon dài như ý. Tuy nhiên, hiệu quả chỉ kéo dài khoảng 6 tháng – 1 năm nên sau đó muốn cằm đẹp bạn phải tiêm cằm tiếp.

 

– Tiêm cằm V-line có hại không?

 

Thực chất, tiêm cằm V-line không hại nhưng nếu địa chỉ tiêm cằm sử dụng loại botox, filler kém chất lượng có thể khiến bạn bị kích ứng, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. Chỉ cần bạn lựa chọn địa chỉ uy tín sử dụng botox, filler chất lượng thì hoàn toàn không cần lo lắng tới vấn đề này.

 

– Tiêm cằng V-line có đau không?

 

Tiêm cằm V-line hoàn toàn không gây sưng, đau đớn. Ngay sau khi tiêm, bạn có thể về nhà, sinh hoạt bình thường. Chính bởi điều này nên tiêm cằm đang trở thành sự lựa chọn số 1 của rất nhiều người.

 

– Tiêm cằm được bao lâu?

 

Như đã nói ở trên, nhược điểm duy nhất của phương pháp tiêm cằm chính là không duy trì được vĩnh viễn trọn đời. Hiệu quả tiêm cằm thường được duy trì tốt nhất trong vòng 6 tháng – 1 năm, sau đó, bạn cần tiếp nếu muốn duy trì chiếc cằm đẹp như mong muốn.

 

 

Tiêm cằm V-line thông thường duy trì được thừ 6 tháng – 1 năm

 

– Tiêm cằm V-line giá bao nhiêu?

 

Tiêm cằm V-line có chi phí khá hợp lý, khoảng 2 – 3 triệu đồng. Chi phí này có thể cao hơn nếu sử dụng chất liệu botox, filler nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ.

 

Trên đây là từ A – Z những thông tin mà bất kỳ ai tiêm cằm cũng muốn biết. Hy vọng bạn sẽ sớm sở hữu chiếc cằm đẹp như ý với phương pháp tiêm cằm.

 

Chúc bạn làm đẹp thành công!