Hai giải thưởng Top 1 về trẻ hóa da năm 2020 dành cho Viện thẩm mỹ Lavender By Chang ghi nhận những thành tựu vượt trội của đơn vị này trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ làm đẹp tiên tiến hàng đầu thế giới tại Việt Nam.
 
Năm thứ hai liên tiếp nhận giải Top 1 Thermage Châu Á Thái Bình Dương
 
Thermage là phương pháp trẻ hóa da dẫn đầu về độ “hot” đối với tín đồ làm đẹp trên thế giới cũng như ở Việt Nam. Lavender By Chang là thẩm mỹ viện uy tín, nơi nhiều sao Việt, giới doanh nhân cũng như hàng ngàn khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ Thermage nhiều năm qua.
 
Lavender By Chang được trao chứng nhận Top 1 Thermage châu Á Thái Bình Dương
 
Năm 2020 là năm thứ 2 liên tiếp Lavender By Chang được nhận giải thưởng Top 1 Thermage Châu Á Thái Bình Dương. Đây là sự công nhận từ tập đoàn Solta Medical – nơi phát minh Thermage. Giải thưởng được xét chọn dựa trên căn cứ Lavender By Chang là nơi tiêu thụ số lượng đầu tip Thermage nhiều nhất châu Á Thái Bình Dương, nơi có nhiều ca trị liệu Thermage nhất đồng thời có sự phản hồi tích cực từ đông đảo khách hàng. 
 
CEO Lý Thùy Chang phát biểu trong lễ nhận danh hiệu: “Giải thưởng là sự ghi nhận xứng đáng cho sự nỗ lực của cả đội ngũ Lavender By Chang trong thời gian qua. Đây cũng là động lực để chúng tôi cống hiến, tạo nên những bước tiến mới cho ngành làm đẹp Việt Nam trong nhiều năm tới”. Đại diện Tập đoàn Solta Medical cho biết: “Chúng tôi vinh dự khi được hợp tác lâu năm cùng Lavender by Chang – đơn vị thẩm mỹ luôn đi tiên phong trong việc ứng dụng nhiều máy móc công nghệ cao. Đặc biệt là quá trình hợp tác bắt đầu ngay từ khi Thermage mới được ra mắt”. 
 
Giải thưởng Top 1 ứng dụng Ultherapy châu Á Thái Bình Dương
 
Bên cạnh Thermage, Ultherapy cũng là một thế mạnh của Lavender By Chang trong lĩnh vực trẻ hóa da không xâm lấn. Nếu như Thermage giúp xóa các rãnh nhăn mũi má, nếp chân chim khóe mắt, tăng sinh collagen cho da, thì Ultherapy lại là công nghệ hàng đầu về căng da, làm thon gọn mặt, xóa nọng cằm mỡ má. Khi kết hợp cả 2 công nghệ này thì hiệu quả trẻ hóa, căng da, xóa nhăn trở nên vượt trội. 
 
Chính vì luôn trăn trở tìm kiếm giải pháp làm đẹp tự nhiên, an toàn, hiệu quả, nên các chuyên gia tại Lavender By Chang đã ứng dụng thành công cả 2 công nghệ trẻ hóa da Thermage và Ultherapy. Vừa qua, Lavender By Chang đã được nhận giải thưởng “Top 1 ứng dụng Ultherapy châu Á Thái Bình Dương”.
 
 
Lavender By Chang nhận danh hiệu Top 1 ứng dụng Ultherapy châu Á Thái Bình Dương
 
Giải thưởng được trao bởi đại diện tập đoàn Merz Aesthetic – nơi sáng chế Ultherapy. Giải dựa trên các tiêu chí như: Đơn vị có số ca điều trị Ultherapy nhiều nhất châu Á Thái Bình Dương; Hiệu quả điều trị Ultherapy tốt nhất, căng da tương đương phẫu thuật; Đội ngũ bác sĩ đào tạo trực tiếp từ hãng… 
 
Tại lễ trao giải, đại diện tập đoàn Merz Aesthetic nhìn nhận: “Lavender By Chang đã không làm chúng tôi thất vọng khi đưa phụ nữ Việt đến gần hơn với các giải pháp nâng cơ trẻ hóa công nghệ cao, không xâm lấn, an toàn và hiệu quả”. 
Cú đúp giải thưởng về trẻ hóa da khẳng định vị thế dẫn đầu của Lavender By Chang trong lĩnh vực thẩm mỹ công nghệ cao. Tiền thân là một spa có ưu thế trong tắm trắng và trẻ hóa da, Lavender By Chang đã không ngừng phát triển, mở rộng và cập nhật những giải pháp công nghệ mới nhất. 
 
CEO Lý Thùy Chang chia sẻ cô xác định sứ mệnh của doanh nghiệp là đánh thức hay hồi sinh nét đẹp tự nhiên, thay vì phẫu thuật và sử dụng các biện pháp xâm lấn. Phương pháp trẻ hóa da Thermage và Ultherapy chính là những thành tựu nghiên cứu khoa học hàng đầu trên thế giới đáp ứng được tiêu chí khắt khe nêu trên của nữ doanh nhân. Trên cơ sở đó, Lavender By Chang đa thu hút hàng ngàn khách hàng sử dụng và rất ưa thích giải pháp trẻ hóa da hiệu quả, an toàn và có tác động bền vững tại đây.
 
Nhiều sao Việt hạng A như diễn viên Trương Ngọc Ánh, người mẫu Ngọc Trinh, hoa hậu Mai Phương Thúy, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, diễn viên Quỳnh Nga, ca sĩ Thu Minh… đều trẻ hóa da tại Lavender By Chang. 
Hoa hậu Đền Hùng Giáng My, người được báo chí mệnh danh là “người đẹp không tuổi”, cho biết sử dụng Thermage giúp chị có làn da căng bóng, trắng sáng và gương mặt thon gọn. Chị bộc bạch trước đây thường phải ra nước ngoài để sử dụng dịch vụ trẻ hóa da, từ khi biết đến Lavender By Chang, chị đã tin tưởng làm Thermage ở đây và nhận thấy hiệu quả rõ rệt. “Tôi cảm nhận mình trẻ lại 10 tuổi” – người đẹp Giáng My cho hay.
 
CEO Lý Thùy Chang luôn luôn khẳng định sự ghi nhận của khách hàng quý hơn mọi giải thưởng. Nữ doanh nhân cho biết thời gian tới cô và đội ngũ cộng sự sẽ nỗ lực hết mình để xứng đáng với sự tin tưởng của khách hàng, tái định vị thương hiệu là một viện thẩm mỹ tiên phong trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ cao kiến tạo vẻ đẹp Việt.