Cuộc sống hiện đại, nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ của phụ nữa ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, trái với kì vọng, không phải ai cũng phẫu thuật thẩm mỹ thành công mà nguyên nhân chính là do lựa chọn bác sĩ thẩm mỹ non tay nghề, kém uy tín. Vậy lựa chọn bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ cần quan tâm đến những yếu tố, bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này nhé.

 

1. Bác sĩ thẩm mỹ được đào tạo bài bản, có bằng cấp chính quy

Ngành y là một trong những ngành nghề quan trọng, yêu cầu được đào tạo bài bản và kỹ lưỡng nhất tại tất cả các nước trên thế giới. Đặc biệt, qúa trình đào tạo của các bác sĩ thẩm mỹ càng được coi trọng khi nắm trong tay sứ mệnh làm đẹp cho mọi người.

bac si tham my

Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại Tp. HCM và Hà Nội

Một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi cần được đào tạo tại những cơ sở uy tín, có đầy đủ bằng cấp và chuyên môn nghiệp vụ trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Tại Lavender, 100% đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ được đào tạo tại các trường đại học danh tiếng, có nhiều năm tu nghiệp tại các nước trên thế giới như: Hàn Quốc, Singapo, Nhật Bản, Mỹ…

 

2. Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm

 

Người xưa có câu “trăm hay không bằng tay quen”, yếu tố này rất  quan trọng trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Công việc không chỉ đòi hỏi các bác sĩ thẩm mỹ giỏi với trình độ chuyên môn cao mà cần có nhiều kinh nghiệm.

Kinh nghiệm sẽ giúp các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ chủ động, nhạy bén trong xử lý các tình huống khi phẫu thuật, hạn chế những rủi ro trong quá trình phẫu thuật.

 

bac si phau thuat

 

Ths. Bs Bác sĩ Nguyễn Duy Huân – Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại Hà Nội

Đến với Lavender, bạn sẽ được trực tiếp thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi trong và ngoài nước, đã có nhiều năm kinh nghiệm công tác và giữ những chức vụ quan trọng tại các bệnh viện uy tín.


3. Bác sĩ thẩm mỹ có mắt thẩm mỹ cao, đôi tay khéo léo


Một bác sĩ phẫu thẩm mỹ giỏi ngoài việc chăm chỉ trau dồi về chuyên môn cần phải sở hữu những yếu tố thiên phú đó là mắt thẩm mỹ cao và đôi bàn tay khéo léo. Những yếu tố này sẽ giúp bác sỹ có thể đưa ra những tư vấn chính xác, giúp khách hàng có được vẻ đẹp hài hòa, phù hợp với tổng thể.

Đây chính là điều kiện để tạo nên những đôi bàn tay vàng giúp khách hàng có được vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa sau khi phẫu thuật.


4. Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có tâm và có tầm


Phẫu thuật thẩm mỹ là một ngành nghề đặc biệt, đỏi hỏi các y bác sỹ phải có “Tâm” vì khách hàng. Đã có rất nhiều trường hợp các bác sĩ thẩm mỹ viện còn non nghiệp vụ, yếu tay nghề thậm chí hành nghề chui nhằm chuộc lợi từ khách hàng. Không ít các chị em đã phải chịu tiền mất tật mang, thậm chí ảnh hưởng đến tính mạng vì gặp phải những bác sĩ vô tâm, từ chối chịu trách nhiệm với khách hàng.

Khi đến với Lavender, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với độ ngũ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng, giàu kinh nghiệm, luôn đặt chữ “tâm” và uy tín lên hàng đầu. Bằng sự ân cần, tận tụy, chu đáo của mình, Viện thẩm mỹ Lavender đã làm hài lòng hơn 1.000.000 khách hàng trong suốt 10 năm qua.

Liên hệ hotline 090.230.888 để được tư vấn và thăm khám hoàn toàn miễn phí.