Chỉ cần thay đổi một đường nét nhỏ như chiếc cằm thon dài hơn, gương mặt bạn cũng thể thay đổi rất nhiều. Vậy nên, nếu bạn muốn sở hữu cằm nhọn V-line thì đừng bỏ lỡ những bí quyết dưới đây nhé!

 

1. Sử dụng miếng dán tạo cằm nhọn

 

Trước đây, muốn cằm nhọn, các bạn gái thường sử dụng phương pháp thủ công là massage cằm nhọn. Tuy nhiên hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp làm đẹp, miếng dán tạo mặt cằm nhọn đã ra đời, mang lại hiệu quả cao hơn cũng như tiết kiệm thời gian tối đa cho bạn.

 

Miếng dán tạo cằm nhọn và dài bản chất là miếng dán nhiệt, khi dán lên mặt sẽ làm nóng, giảm được lượng mỡ dư thừa vùng má, cằm, khiến gương mặt thon hơn đáng kể sau 2 – 3 lần sử dụng. Tuy nhiên, đây chỉ là phương pháp tạm thời, hiệu quả không lâu bền và cũng không nên quá lạm dụng vì nhiệt có thể làm giãn mao mạch da của bạn.

 

 

Miếng dán cằm nhọn không mang lại hiệu quả lâu dài

 

2. Make up cho cằm nhọn

 

Con gái cằm nhọn nhìn khuôn mặt bao giờ cũng thanh tú, nữ tính hơn nên nhiều bạn gái thích make up cằm nhọn. Đây cũng là một phương pháp khá hay, ít tốn kém. Bạn hãy thử thực hiện theo hướng dẫn make up dưới đây nhé!

 

Hướng dẫn make up cho cằm nhọn:

 

– Đầu tiên, cũng như khi bạn make up bình thường, hãy đánh kem nền đều khắp khuôn mặt.

– Sau đó dùng phấn tạo khối tối màu kẻ một đường mờ hình chữ V ở 2 bên má, tán đều phấn sang 2 bên.

– Cuối cùng, dùng phấn bắt sáng đánh phần cằm cho sáng lên.

 

Mẹo make up này sẽ khiến gương mặt bạn thon gọn, cằm V-line hơn tuy nhiên đây cũng chỉ là giải pháp tạm thời, không sử dụng được lâu dài.

 

 

Cách tạo khối make up cằm nhọn

 

3. Bơm cằm nhọn

 

Bơm cằm nhọn là phương pháp sở hữu cằm v-line lâu dài tối ưu nhất hiện nay dành cho những cô nàng không muốn phẫu thuật cằm v-line. Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ tiến hành tiêm chất làm đầy (botox hoặc filler) sau đó nắn tạo hình cằm thành khuôn V-line cho khách hàng.

 

Nhiều bạn băn khoăn bơm cằm nhọn giá bao nhiêu, có đắt không thì thực tế phương pháp này có giá cả khá vừa phải, chỉ tốn khoảng 2 – 5 triệu đồng tùy thuộc vào loại chất làm đầy. Có một số địa chỉ bơm cằm nhọn giá rẻ hơn nhưng chúng ta không nên ham hố vì sử dụng chất làm đầy kém chất lượng sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe.

 

4. Phẫu thuật cằm nhọn

 

Nhiều bạn gái muốn phẫu thuật cằm nhọn hoắt, điều này cũng dễ hiểu vì phẫu thuật độn cằm khá đơn giản, lại chỉ cần thực hiện 1 lần mà kết quả duy trì vĩnh viễn trọn đời.

 

Đối với phương pháp phẫu thuật, các bác sĩ sẽ thăm khám, đo đạc hình dáng khuôn cằm mới, sau đó lựa chọn chất liệu độn, tiến hành phẫu thuật. Toàn bộ các thao tác này diễn ra tròng vòng 1 giờ, rất nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Nhưng để kết quả độn cằm đẹp, cân đối, hài hòa với gương mặt, bạn nhớ lựa chọn địa chỉ uy tín, bác sĩ giỏi thực hiện sửa cằm nhọn nhé!

 

 

Nên lựa chọn địa chỉ phẫu thuật cằm uy tín

 

Trên đây là những phương pháp dành cho bạn gái muốn mặt cằm nhọn, hy vọng bạn đã lựa chọn được phương pháp phù hợp cho bản thân.

 

Chúc bạn làm đẹp thành công!