Ngày nay phẫu thuật thẩm mỹ đã trở thành nhu cầu làm đẹp hết sức chính đáng của chị em. Việc con người và xã hội đặt tiêu chuẩn và cái đẹp lên cao khiến không chỉ phụ nữ mà cả nam giới cũng để ý hơn tới việc người ngoài đánh giá ngoại hình bản thân. Bắt nguồn từ nhu cầu đó, các công nghệ giải phẫu ra đời và cải tiến liên tục. Nhiều người 1 bước đổi đời nhờ thay đổi ngoại hình nhưng bên cạnh đó cũng có không ít các trường hợp đau thương vì ham đẹp giá rẻ.

 

 

Hiện nay phổ biến nhất là các ca phẫu thuật độn cằm webtretho tầng 2 và mũi, bởi vậy số câu chuyện thương tâm mạo hiểm với công nghệ nâng mũi độn cằm cũng chiếm tỉ lệ cao nhất. Máy móc đầu tư cho các ca phẫu thuật không phải là nhỏ, tuy nhiên vẫn có những người tin vào những ca phẫu thuật nâng mũi, gọt cằm mà chi phí chỉ vài ba triệu, ham rẻ mà mua tật vào thân.

 

 

Bên cạnh các cơ sở uy tín, chịu chi đầu tư công nghệ tỉ đồng đề đem lại diện mạo mới hoàn hảo mà vẫn đảm bảo an toàn cho khách hàng thì còn tồn tại rất nhiều cơ sở làm đẹp giá rẻ, mua lại công nghệ cũ hoặc thất đức hơn là nhập các công nghệ máy móc dựng của Trung Quốc để tiết kiệm chi phí. Đa phần các dạng cơ sở kiểu này thường có các chiêu trò câu khách rất hấp dẫn: Mũi đẹp giá rẻ, độn cằm tại nhà với chi phí rẻ, hay thậm chí có cả dịch vụ nâng mũi, độn cằm trả góp với mức lãi xuất không đồng. Giá đã rẻ chỉ 3-5tr đồng mà lại được trả góp thì ai mà không ham, nhưng cũng vì vậy mà không ít câu chuyện buồn xảy ra. Phẫu thuật hỏng xấu gương mặt, nhưng còn biến chứng thối thịt và sửa mãi không trở về lành lặn được mới là đáng buồn.

 

Vậy nâng mũi, độn cằm webtretho tầng 3 có hại không? tác hại của việc độn cằm, nâng mũi kể trên chỉ là các trường hợp ham rẻ mà lựa chọn cơ sở kém uy tín. Còn bản chất của hai ca phẫu thuật này chỉ là các ca tiểu phẫu đòi hỏi yêu cầu, thao tác không quá phức tạp. Tuy nhiên 80% mức độ thành công phụ thuộc và tay nghề bác sĩ cùng công nghệ y tế, và 20% còn lại phụ thuộc vào chất lượng của vật liệu độn- được đo bằng mức đọ tương thích của chất liệu độn với cơ thể. Bởi vậy, để sở hữu một chiếc mũi đẹp, một chiếc cằm thon gọn bạn chỉ cần đầu tư thời gian tìm hiểu và tìm chọn một cơ sở uy tín là hoàn toàn không lo các vấn đề kể trên