Một khuôn mặt tròn cũng sẽ trở nên thu hút người đối diện nếu sở hữu chiếc cằm Vline thanh tú, sang chảnh, cân xứng chính vì vậy chị em đừng băn khoăn mặt tròn có nên độn cằm hay không.

 

Độn cằm cho mặt tròn cân đối

 

Mặt tròn có nên độn cằm?

 

Độn cằm không chỉ là giải pháp khắc phục khuyết điểm cằm ngắn, lẹm mà dần trở thành phương pháp thẩm mỹ mang đến gương mặt Vline thon dài, thanh tú và cân đối cho loạt những cô nàng mặt bánh đúc tròn vành vạnh. Chính vì vậy chị em nếu đang sở hữu khuôn mặt tròn với chiếc cằm ngắn thì nhanh chóng chọn ngay dáng cằm tròn thôi nào.

 

Thế nào là cằm tròn?

 

Theo các chuyên gia thẩm mỹ Lavender đánh giá, cằm tròn là chiếc cằm có phần đỉnh cằm xuông, tròn theo hình trái xoan, hai bên góc hàm có độ cong vừa phải. Người có cằm tròn luôn tạo cảm giác khuôn mặt phúc hậu, dễ gần, dễ tạo thiện cảm với người đối diện. Nhân tướng học cũng đánh giá cao những người con gái cằm tròn đầy. Họ là những người có số hưởng thụ, biết kiếm tiền và tiêu tiền hợp lý, tính cách thân thiện có khả năng làm việc lớn nên được mọi người yêu mến, tôn trọng.

 

 Tướng người cằm tròn vừa có tài, vừa có tâm

 

Con trai cằm tròn tính tình đôn hậu, nhiệt tình, có tài lãnh đạo và không ngừng chinh phục những thử thách mới và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống, công việc.

 

Có nên độn cằm tròn?

 

Khác với những chiếc cằm Vline thon dài mang đến cho khuôn mặt bạn nét sang chảnh, sắc nét phù hợp với những gương mặt góc cạnh thì dáng cằm tròn giúp gương mặt nhiều thiện cảm cực phù hợp với những người vốn sở hữu gương mặt tròn trịa. Để biết được bạn thực sự phù hợp với dáng cằm nào nên trực tiếp đến gặp bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn cụ thể bởi chuyên môn và con mắt thẩm mỹ. 

 

Mặt tròn cằm Vline giúp gương mặt cân đối

 

Độn cằm tròn Vline là gì?

 

Chỉ bằng một thủ thuật chuyên môn đơn giản, bác sĩ tạo một đường mổ nhỏ ở niêm mạc môi dưới, khéo léo đưa miếng độn vào vùng cằm và điều chỉnh đúng vị trí, cân đối và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu. Với đường rạch mổ ở vị trí khuất và siêu nhỏ nên hoàn toàn không để lại bất kì dấu vết thẩm mỹ nào. 

 

Độn cằm mặt tròn đẹp tự nhiên ngay sau 1h

 

Độn cằm Vline là một tiểu phẫu đơn giản và được tiến hành khá thuận lợi, không để lại di chứng nếu bạn may mắn lựa chọn được thẩm mỹ viện uy tín. Tuy nhiên, hiện nay với trào lưu độn cằm ngày càng phổ biến, không ít những thẩm mỹ viện rộ lên những quảng cáo bắt mắt “sở hữu cằm vline chỉ trong 5 phút” gây nhiều hoang mang cho khách hàng. Chính vì vậy chị em nên cẩn trọng khi lựa chọn địa chỉ tin cậy.

 

Đặt lịch ngay với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàng đầu Việt Nam để sở hữu chiếc cằm thời thượng tôn lên từng đường nét trên gương mặt 090 230 8888.