Trong nhân trắc học, mỗi một đường nét trên gương mặt đều biểu đạt cho vận hạn cuộc đời, dáng mũi tẹt cũng không ngoại lệ. Nếu bạn sở hữu chiếc mũi tẹt đặc trưng của người Việt Nam thì hãy thử đọc những lý giải tướng số, vận hạn cuộc đời người mũi tẹt qua bài viết dưới đây nhé!

 

1. Tướng số phụ nữ mũi tẹt

 

Người ta thường nói đàn bà mũi tẹt là tướng vượng phu hoặc con gái mũi tẹt có tướng làm bà hoàng (ý chỉ lấy được chồng giàu, phụ trợ cho công việc của chồng thăng tiến), điều này là đúng. Tuy nhiên, cô nàng mũi tẹt cũng có đường tình duyên khá lận đận, phải trải qua nhiều mối tình, đau khổ mới tới được bến đỗ cuối cùng. 

 

Vậy mũi tẹt có giàu không hay vợ mũi tẹt chỉ có số hỗ trợ chồng, không có khoản riêng. Thực tế phụ nữ mũi tẹt hoàn toàn có thể làm nên công danh trong sự nghiệp, có thể ví dụ như hotgirl kún chảnh và hot girl Ngọc Trinh mũi tẹt nhưng vẫn rất xinh đẹp và giàu có, nổi tiếng nhưng ông trời chỉ cho người phụ nữ mũi tẹt được 1 trong 2. Nếu công danh thành công thì tình cảm đi xuống và ngược lại. Vậy nên bói tướng mũi tẹt cũng không được gọi là tướng mũi tốt đối với nữ giới trong tử vi.

 

 

Ngọc Trinh cũng sở hữu chiếc mũi tẹt và đường tình duyên của cô khá lận đận

 

2. Tướng đàn ông mũi tẹt

 

Trong tướng số, đàn ông con trai mũi tẹt được cho là tướng bần tiện, bản tính đàn bà hay chấp nhặt. Chính vì vậy, trong công việc, những người này không bao giờ đạt được thành tựu to lớn, cũng không được lòng mọi người

 

Về mặt tình cảm, phụ nữ yêu phải người đàn ông mũi tẹt sẽ rất khổ sở vì thường bị xét nét, không được làm theo ý muốn của bản thân, điều này khiến mối quan hệ và hôn nhân không được bền vững.

 

Qua những phân tích trên, chúng ta có thể thấy mũi tẹt là tướng mũi không tốt. Vậy bé sơ sinh mũi tẹt nên làm sao để khắc phục từ sớm? Đối với trẻ em mũi tẹt, chúng ta nên nắn mũi hàng ngày cho bé ngay từ lúc nhỏ vì càng nhỏ xương càng mềm, dễ nắn tạo hình hơn. Tuy nhiên phương pháp này chỉ mang lại hiệu quả thấp, nếu muốn thay đổi dáng mũi tẹt thành mũi cao trọn đời, bạn nên tham khảo phương pháp thẩm mỹ nâng mũi. Nâng mũi thực tế rất đơn giản và ngày càng phổ biến nên nếu bạn muốn thay đổi tướng số, dáng mũi vừa giúp khuôn mặt đẹp hơn thì nâng mũi chính là giải pháp tối ưu nhất ở thời điểm hiện tại.

 

 

Nâng mũi là kỹ thuật đơn giản và ngày càng phổ biến

 

Hy vọng với những thông tin và chia sẻ vừa rồi, bạn sẽ hiểu thêm về dáng mũi tẹt và cân nhắc xem liệu có nên thay đổi dáng mũi của mình hay không.

 

Chúc bạn làm đẹp thành công!