Nâng mũi bằng chỉ là phương pháp nâng mũi khá phổ biến hiện nay được nhiều chị em tìm đến. Sở dĩ nâng mũi bằng chỉ được ưa chuộng bởi ưu điểm không phẫu thuật, mũi đẹp ngay sau khi làm. Cùng tìm hiểu phương pháp này qua bài viết dưới đây.

 

Nâng mũi bằng chỉ là gì?

 

Nâng mũi bằng chỉ collagen hiện đã được ứng dụng tại rất nhiều nước trên thế giới. Đây là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật, có thể đẹp ngay sau khi làm. Tại Việt Nam nói riêng và các nước Châu Á nói chung thì phương pháp này vẫn chưa được áp dụng phổ biến.

 

Nâng mũi bằng chỉ tự tiêu là phương pháp đang được ưa chuộng vì không phải phẫu thuật.

 

Chỉ nâng mũi được sử dụng thường là các bó sợi collagen dùng để nâng sống mũi cao hơn. Sau đó sợi chỉ sẽ tự tiêu, để lại sống mũi với những lớp collagen tự thân, giúp mũi vào dáng đẹp một cách tự nhiên.

 

Nâng mũi chỉ có an toàn không?

 

Nguyên lý của cách nâng mũi bằng chỉ không tiêu dựa theo cơ chế của phương pháp nâng cơ mặt, xóa nhăn bằng chỉ sinh học thẩm mỹ. Thay vì phẫu thuật mũi, bác sĩ sẽ sử dụng chỉ tự tiêu để nâng cao sống mũi. Đây là phương pháp không phẫu thuật mà vẫn làm dáng mũi thanh thoát, thon gọn hơn.

 

Quy trình nâng mũi bằng chỉ như sau:

 

Bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn và thăm khám, từ đó xác định dáng mũi phù hợp cũng như cơ thể có bị dị ứng với chất liệu chỉ hay không.

 

Sau khi đã chọn được dáng mũi, bác sĩ sẽ làm sạch và gây tê vùng mũi, giúp bạn luôn cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình thực hiện. Tiếp theo tiến hành nâng mũi bằng chỉ, cuối cùng thoa dưỡng chất làm dịu chống sưng nề.

 

 

 

Các loại chỉ được sử dụng sẽ có khả năng tự tiêu.

 

Nâng mũi bằng chỉ có mấy loại?

 

Chỉ V-lift

 

Nâng mũi bằng chỉ V-lift là phương pháp dùng loại chỉ có tên PDO khá thân thiện với cơ thể. Loại chỉ này có kích thước rất nhỏ.

 

Chỉ vàng 24k

 

Nâng mũi bằng chỉ vàng 24k là loại chỉ có tên Gold Thread V-Lift được phủ vàng 24k. Với phương pháp nâng mũi này, bác sĩ sẽ cấy mạng lưới chỉ vào bên dưới da, lồng bám vào phần khung xương mũi tạo thành khung giá đỡ mô mềm như một khung xương thứ 2 nhằm nâng đỡ phần cơ bên ngoài.

 

Phương pháp này không phẫu thuật, không xâm lấn, đẹp ngay sau khi làm.

 

Chỉ Ultra V PCL

 

Nâng mũi bằng chỉ Ultra V PCL là loại chỉ mới nhất với thành phần cấu trúc có các phân tử Vitamin C với kích thước siêu nhỏ sẽ giải phóng dần theo thời gian không những giúp mũi vào dáng đẹp và còn cho làn da sáng hồng và mịn màng, săn chắc hơn.

 

Dù là với phương pháp nâng mũi nào thì bạn cũng cần tìm đến những cơ sở làm đẹp uy tín và có danh tiếng để không gặp phải những biến chứng không đáng có.