Nếu bạn đang có dự định thẩm mỹ mũi và muốn tìm hiểu nâng mũi bọc sụn là gì thì không thể bỏ qua bài viết dưới đây. Những ưu điểm, nhược điểm, ảnh hưởng cũng như các băn khoăn, thắc mắc lớn nhất về phương pháp này sẽ được giải đáp, giúp bạn giàu thêm kinh nghiệm từ đó dễ dàng đưa ra được lựa chọn của mình, tham khảo nhé!

 

1. Nâng mũi bọc sụn là gì? – Phân tích ưu nhược điểm của nâng mũi bọc sụn

 

Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật bóc tách khoang mũi đặt sụn (có thể là sụn tự thân hoặc nhân tạo) nâng cao sống mũi, giúp mũi thanh tú, thon nhỏ, đẹp hài hòa với gương mặt.

 

Nâng mũi bọc sụn có 2 hình thức:

 

+ Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tự thân:

Nâng mũi bọc sụn tự thân là sử dụng sụn lấy từ chính cơ thể khách hàng để tiến hàng nâng mũi. Phương pháp này có ưu điểm là độ tương thích cao, không gây kích ứng, dáng mũi đẹp mềm mại, tự nhiên. Tuy nhiên, nhược điểm của nó là chi phí cao, thời gian thực hiện lâu vì vừa phải lấy sụn vừa phải nâng mũi.

 

 

Nâng mũi bọc sụn tự thân cho dáng mũi cao thon đẹp tự nhiên

 

Phương pháp này cũng chia ra làm 3 kỹ thuật:

– Nâng mũi bọc sụn tai: Lấy phần sụn tai mềm để nâng mũi

– Nâng mũi bọc sụn sườn: Lấy phần sụn sườn mềm để nâng mũi

– Nâng mũi bọc sụn cân cơ thái dương: Lấy sụn cân cơ thái dương để nâng mũi

+ Nâng mũi bọc sụn sinh học (hay còn gọi là sụn nhân tạo):

 

Nâng mũi bọc sụn sinh học là sử dụng chất liệu sụn nhân tạo đưa vào sống mũi. Việc sử dụng chất liệu sụn nhân tạo có ưu điểm là nhanh, chi phí thấp hơn so với sụn tự thân tuy nhiên dáng mũi sẽ không được mềm mại, tự nhiên bằng cũng như khách hàng có khả năng bị kích ứng, đào thải do sử dụng chất liệu sụn nhân tạo không phù hợp với cơ thể.

 

2. Giải đáp băn khoăn, thắc mắc về nâng mũi bọc sụn

 

– Giá tiền nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là bao nhiêu?

 

Giá nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn phụ thuộc khá nhiều vào địa chỉ thẩm mỹ đó có uy tín hay không, bác sĩ tay nghề như thế nào cũng như chất lượng sụn có đảm bảo không. Giá sẽ giao động trong khoảng:

 

+ Nâng mũi bọc sụn tự thân: 20 – 30 triệu

+ Nâng mũi bọc sụn sinh học: 10 – 15 triệu

 

Chúng ta không nên ham hố những địa chỉ nâng mũi giá rẻ bởi sẽ không đảm bảo an toàn cũng như kết quả thẩm mỹ sửa đầu mũi sline không đẹp như mong muốn, thậm chí có thể xảy ra vẹo vách ngăn mũi.

 

– Nâng mũi bọc sụn bao lâu thì lành?

 

Tốc độ hồi phục phụ thuộc vào cơ địa bạn lành hay không lành nhưng sau khi nâng mũi bọc sụn, 5 – 7 ngày sẽ giảm sưng và đau, 7 – 10 ngày tiến hành cắt chỉ và 1 tháng bình phục hoàn toàn, 2 – 3 tháng sau mũi sẽ chuẩn nét, đẹp tự nhiên nếu ca nâng mũi bọc sụn thành công. Trong quá trình lành hậu phẫu thuật bạn cần tuân thủ đầy đủ các bước và quy trình kiêng cữ hậu phẫu thuật

 

– Nâng mũi bọc sụn bao nhiêu năm và có được vĩnh viễn không?

 

Thời gian duy trì mũi bọc sụn sẽ tùy thuộc vào chất liệu sụn, nếu sử dụng sụn silicon cứng thì sẽ chỉ được vài năm là sẽ bị tụt thấp, nhưng nếu bạn sử dụng sụn tự thân hoặc sụn silicon chất lượng cao thì thời gian giữ dáng mũi sẽ tăng lên nhiều lần.

 

– Nâng mũi bọc sụn cho nam giới và nữ giới có gì khác nhau không?

 

Thực tế, việc nâng mũi bọc sụn cho nam và nữ giới hoàn toàn không khác nhau, tuy nhiên trước khi tiến hành nâng mũi, các bác sĩ sẽ đo đạc, phác thảo dáng mũi mới phù hợp với gương mặt của khách hàng nam hoặc nữ để đảm bảo kết quả nâng mũi đẹp hoàn hảo.

 

 

Nâng mũi bọc sụn cho nam và nữ giới không hề khác nhau

 

Trên đây là những thông tin về nâng mũi bọc sụn s-line cực kỳ hữu ích, hy vọng sau khi đã tìm hiểu kỹ, bạn sẽ sớm thực hiện dự định thẩm mỹ của mình tại Lavender Hà Nội và Sài Gòn

 

Chúc bạn làm đẹp thành công!