Nâng mũi cấu trúc S-line là một kỹ thuật mới, cho phép chỉnh hình toàn bộ dáng mũi nên được rất nhiều người quan tâm. Cùng tham khảo những thông tin cực kỳ hữu ích về phương pháp thẩm mỹ nâng mũi hot này nhé!

 

1. Nâng mũi S-line cấu trúc là gì? – Phân biệt các loại nâng mũi cấu trúc

 

Nâng mũi cấu trúc có 4 loại:

 

– Nâng mũi bán cấu trúc: Có khá nhiều người thắc mắc không biết nâng mũi bán cấu trúc là gì, bán là một nửa, đây là kỹ thuật chỉnh hình sống mũi và đầu mũi nhưng không thu nhỏ cánh mũi.

 

– Nâng mũi cấu trúc toàn diện: Là chỉnh hình toàn bộ dáng mũi từ sống mũi, đầu mũi đến cánh mũi.

 

 

Nâng mũi cấu trúc toàn diện chỉnh hình toàn bộ dáng mũi

 

– Nâng mũi tái cấu trúc: Đây là kỹ thuật chỉnh hình dáng mũi bị nâng hỏng, lệch nhằm tái tạo lại toàn bộ dáng mũi cong, lệch, vẹo.

 

– Nâng mũi cấu trúc căn cơ thái dương: Là kỹ thuật nâng mũi cấu trúc căn chỉnh đầu mũi với vùng thái dương sao cho cân đối, hài hòa nhất với gương mặt

 

2. Review Có nên nâng mũi cấu trúc và nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không?

 

Thực tế hiện nay, nâng mũi cấu trúc là kỹ thuật tốt nhất vì phẫu thuật sline không chỉ giúp nâng cao sống mũi mà còn hạn chế tối đa tình trạng mũi lệch vẹo cũng như làm thon nhỏ cánh mũi, đầu mũi. Bên cạnh đó, nâng mũi cấu trúc áp dụng kỹ thuật mổ mở nên sẽ bóc tách chính xác bên trong khoang mũi, đặt sụn nâng đúng vị trí, đảm bảo kết quả nâng mũi đẹp cho khách hàng.

 

Vì vậy, nếu bạn có khuyết điểm về cả sống mũi, đầu mũi lẫn cánh mũi thì nên áp dụng kỹ thuật này. Nâng mũi cấu trúc cũng duy trì kết quả vĩnh viễn, hạn chế đau sưng, thực hiện chăm sóc cẩn thận sau nâng mũi sẽ giúp phục hồi nhanh nên ngày càng là kỹ thuật được rất nhiều người lựa chọn.

 

Với ưu thế tạo hình đẹp và giữ được dáng mũi lâu, nên nâng mũi sline được nhiều người ưa chuộng hơn những phương pháp thông thường như: nâng mũi cấu trúc medika, cấu trúc mini, cấu trúc đa tầng.

 

 

Bạn nên nâng mũi cấu trúc nếu có nhiều khuyết điểm về mũi

 

3. Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu tiền?

 

Chi phí nâng mũi cấu trúc thường cao hơn hẳn so với các kỹ thuật thông thường (trong khoảng 20 – 40 triệu tùy từng tình trạng, dáng mũi khác nhau). Tuy nhiên, mức giá này là hoàn toàn hợp lý so với kết quả mà kỹ thuật nâng mũi này mang lại.

 

Mặc dù kỹ thuật nâng mũi cấu trúc rất tốt nhưng để đạt được kết quả hoàn hảo nhất thì tay nghề bác sĩ cũng là một trong những yếu tố rất quan trọng. Bởi vậy, bạn nên lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín có bác sĩ tay nghề cao thực hiện để đảm bảo kết quả tốt nhất.

 

Hy vọng với những thông tin trên, bạn đã hiểu rõ về kỹ thuật nâng mũi cấu trúc S-line và sớm thực hiện dự định làm đẹp của mình.

 

Hiện nay trên webtretho rất nhiều chị em rỉ tai nhau về, khả năng sửa mũi sline của bác sĩ: huân lavender, nhân, khanh, điền, phùng. Bạn dễ dàng có thể tham khảo các video clip cũng như hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi sline tại Viện Thẩm Mỹ Lavender Hà nội & TP HCM tại link sau: http://vienthammylavender.com/hinh-anh/dich-vu-nang-mui-1004.html

Chúc bạn làm đẹp thành công!