Dạo gần đây, giới làm đẹp rộ mốt nâng mũi chỉ bằng một mũi tiêm filler. Vậy nâng mũi filler là gì, có hại không, nâng mũi filler ở đâu đẹp…? Tất cả những câu hỏi này sẽ được giải đáp ngắn gọn qua bài viết dưới đây, đừng bỏ qua nhé!

 

1. Nâng mũi bằng chất làm đầy filler là gì?

 

Đây là kỹ thuật nâng mũi không phẫu thuật bằng filler hoặc tiêm bottox nâng mũi – cả 2 đều là chất có tác dụng làm đầy, nắn chỉnh định hình trong thẩm mỹ.

 

Với phương pháp nâng mũi bằng chất làm đầy filler hoặc botox, các bác sĩ sẽ đo đạc, phác thảo dáng mũi mới cũng như định lượng khối lượng filler, botox cần sử dụng, sau đó vô trùng, làm sạch vùng mũi, tiêm chất làm đầy rồi tiến hành nắn định hình, căn chỉnh dáng mũi mới như mong muốn của khách hàng. Phương pháp này có ưu điểm là vô cùng nhanh, không sưng không đau nên không cần nghỉ dưỡng nhưng cũng có nhược điểm là không thể duy trì kết quả vĩnh viễn, trọn đời như phẫu thuật nâng mũi mà chỉ kéo dài hiệu quả 6 tháng – 1 năm.

 

 

Tiêm chất làm đầy là kỹ thuật nâng mũi không phẫu thuật

 

2. Tiêm mũi filler giá bao nhiêu tiền?

 

Chi phí tiêm mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy hoàn toàn phụ thuộc vào chất lượng loại filler, botox sử dụng. Nếu sử dụng loại chất làm đầy sản xuất trong nước, chi phí sẽ khá thấp, chỉ khoảng 2 – 3 triệu đồng cho một ca nâng mũi không phẫu thuật. Tuy nhiên, nếu dùng loại filler, botox nhập khẩu, duy trì kết quả thẩm mỹ lâu hơn thì chi phí có thể lên tới 8 – 10 triệu đồng.

 

3. Tiêm mũi filler có hại không?

 

Công nghệ tiêm filler nâng mũi có tốt không, có hại không là băn khoăn thắc mắc của rất nhiều người. Về bản chất, nâng mũi bằng việc tiêm chất làm đầy không gây hại cho cơ thể hay ảnh hưởng tới sức khỏe. Tuy nhiên, một số nơi sử dụng bơm chất làm đầy không an toàn, có thể gây đến một số tình trạng như:

 

– Người sửa mũi bị mệt mỏi, buồn nôn do kích ứng với thuốc.

– Mũi sửa bị sưng tấy, nhiễm trùng do trong quá trình chích filler không được vô trùng cẩn thận.

– Dáng mũi bị lệch, vẹo do nắn định hình không chuẩn xác.

 

4. Tiêm mũi filler ở đâu đẹp?

100% các cơ sở thẩm mỹ đều có dịch vụ nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy, tuy nhiên để lựa chọn địa chỉ đẹp, an toàn, uy tín lại không dễ dàng. Bạn hãy lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ mũi dựa trên các tiêu chí dưới đây:

 

– Địa chỉ thẩm mỹ được cấp giấy phép hoạt động, được đánh giá cao của các khách hàng.

– Sử dụng chất làm đầy chất lượng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

– Lựa chọn địa chỉ có bác sĩ uy tín, nhiều năm kinh nghiệm.

 

 

Hãy lựa chọn địa chỉ có bác sĩ nhiều kinh nghiệm

 

Trên diễn đàn webtretho có rất nhiều topic tranh luận nên tiêm bottox ở đâu, thì có rất nhiều địa chỉ uy tín như: Viện Thẩm Mỹ Lavender, xuân hương, kangnam, kim hospital…

 

Trên đây là lời giải đáp cho những câu hỏi về nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy, hy vọng bạn đã có thêm kinh nghiệm nâng mũi bằng filler và sớm sở hữu dáng mũi đẹp như ý.

 

Chúc bạn nâng mũi thành công!