Nâng mũi S-line đặt sóng Hàn Quốc tuy là một phương pháp đã có từ lâu nhưng lại rất phổ biến và được ưa chuộng bởi tính an toàn và đảm bảo cao. Phương pháp nâng mũi này cũng được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

 

Nâng mũi đặt sóng là gì?

 

Nâng mũi đặt sóng Hàn Quốc là phương pháp sử dụng sụn sinh học để tiến hành tạo dáng mũi Sline đẹp, sóng mũi cao, hài hòa với khuôn mặt. Sụn sinh học được sử dụng là sụn mềm dẻo, bền, thân thiện với cơ thể nên rất phù hợp và an toàn, dễ tạo hình cho mũi và bền lâu.

 

 

Nâng mũi sóng cao Hàn Quốc được rất nhiều chị em ưa chuộng.

 

Nâng mũi đặt sóng như thế nào?

 

Cũng giống như các phương pháp nâng mũi Hàn Quốc thì nâng mũi đặt sóng được thực hiện theo các bước từ thăm khám tư vấn, kiểm tra cấu trúc mũi đến thực hiện phẫu thuật theo một quy trình đảm bảo an toàn và chất lượng.

 

Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và kiểm tra cấu trúc mũi của bạn bằng máy nội soi, từ đó biết được khuyết điểm cần khắc phục ở những điểm nào để lên kế hoạch phù hợp.

 

Tiếp theo, một bước không kém phần quan trọng đó là mô phỏng dáng mũi mới của bạn bằng công nghệ 3D. Bước này sẽ giúp khách hàng biết được dáng mũi mới của mình sẽ như thế nào. Ngoài ra bác sĩ sẽ biết được đâu mới là dáng mũi phù hợp, có độ cao vừa phải và hài hòa nhất với gương mặt bạn.

 

 

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo an toàn, tương thích với cơ thể.

 

Cuối cùng là bác sĩ thực hiện nâng mũi trong phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại theo tiêu chuẩn được bộ Y tế quy định. Sau khi nâng mũi và thực hiện cách làm tăng chiều cao sóng mũi, tùy theo điều kiện sức khỏe mà bạn có thể nghỉ ngơi hoặc trở về nhà sinh hoạt như bình thường.

 

Nâng mũi đặt sóng nhân tạo ở đâu?

 

Để thực hiện nâng mũi đặt sóng Hàn Quốc thành công, thì địa chỉ mà bạn lựa chọn phải đáp ứng các điều kiện về đội ngũ bác sĩ, về máy móc thiết bị hiện đại vô trùng để có được một ca nâng mũi diễn ra an toàn, nhanh chóng, có hiệu quả thẩm mỹ cao đẹp tự nhiên.

 

 

Mô phỏng dáng mũi bằng công nghệ 3D hiện đại.

 

Tại Viện thẩm mỹ Lavender, dù thực hiện bất kỳ phương pháp thẩm mỹ nào thì bạn cũng sẽ được thăm khám bằng đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao giàu kinh nghiệm. Ngoài ra là hệ thống dụng cụ cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo an toàn và vệ sinh cùng sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc hiện đại giúp cho những ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công tốt đẹp.

 

Khách hàng không nên đặt mục tiêu giá cả lên hàng đầu, tránh việc phẫu thuật thẩm mỹ mũi tại các cơ sở thiếu chất lượng. Khó tránh khỏi những tai nạn như: mũi bị tụt sóng, dấu hiệu lộ sóng, nâng mũi bằng mẹo. Dẫn tới phải sửa đi sửa lại rất mất công

 

Để biết thêm chi tiết về các dịch vụ nâng mũi và giá bao nhiêu tiền tại Lavender, vui lòng nhấn tại đây.