Thời gian gần đây nâng mũi không phẫu thuật đang trở thành lựa chọn số 1 của đông đảo chị em phụ nữ nhằm giải quyết mong muốn sở hữu chiếc mũi cao đẹp, thẳng tắp mà không phải chịu đau đớn hay mất thời gian phẫu thuật. Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm có thể nhìn thấy ngay, nâng mũi không phẫu thuật còn có một số nhược điểm chưa thể khắc phục được. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

 

 

Nâng mũi không phẫu thuật còn có những nhược điểm chưa khắc phục

 

1. Chất làm đầy không an toàn ở một số địa chỉ không uy tín

 

Chất làm đầy không uy tín khiến nhiều khách hàng tiền mất tật mang

 

Một số chất làm đầy có khả năng làm mũi cao lên không cần phẫu thuật được tổ chức FDA (Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn như juvederm, restylane perlane… nhưng không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng làm ăn uy tín và nhập khẩu chất làm đầy rõ nguồn gốc. Chính vì thế những thắc mắc như nâng mũi không phẫu thuật ở đâu tốt khiến chị em rơi vào ma trận quảng cáo của những cơ sở thẩm mỹ. Để đảm bảo an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao nhất bạn nên đến các địa chỉ làm đẹp uy tín, ở đó có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám và tư vấn. Đồng thời kiểm tra chất lượng, nguồn gốc và giấy tờ trước khi lựa chọn đưa chúng vào cơ thể để mang đến hiệu quả tối đa, tránh tiền mất tật mang.

 

2. Hiệu quả nhanh nhưng không vĩnh viễn

 

Những sản phẩm nâng mũi cao như 10 koten được quảng cáo với những lời hoa mỹ: nâng mũi cao lên chỉ trong 10s là không đúng sự thật… Thực chất đây là dụng cụ đeo mũi silicon chuyên dụng bao gồm 1 bộ kẹp nâng mũi, móc tháo, chỉ cần kẹp vào mũi nhưng theo các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá nó hoàn toàn không mang lại bất kì hiệu quả nào.

 

 

Sản phẩm nâng mũi koten không mang lại hiệu quả như mong muốn chỉ sau 10 – 15s

 

Đối với những serum nâng mũi được gọi chung là filler có khả năng nâng cao sống mũi một cách vừa phải, nhưng thời gian tồn tại chỉ từ 3 – 5 năm, sau đó mũi sẽ trở về trạng thái ban đầu, bạn cần tiếp tục sử dụng sản phẩm mới có thể giúp bạn sở hữu độ cao mong muốn.

 

3. Không chỉnh sửa toàn bộ khuyết điểm lớn của chiếc mũi như mong muốn

 

Không chỉnh sửa được các khuyết điểm khó của chiếc mũi

 

Theo đánh giá của các bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, nâng mũi không phẫu thuật chỉ có tác dụng làm mũi cao hơn phù hợp với những người đang sở hữu dáng mũi thấp. Còn đối với những khuyết điểm khác như đầu mũi to, mũi hếch hay mũi lệch chị em nên nghiên cứu và tìm hiểu về phương pháp nâng mũi cấu trúc toàn diện nhằm giúp thu gọn cánh mũi cũng như toàn những khuyết điểm để chiếc mũi trở nên hoàn hảo hơn. Hiện công nghệ này đang được ứng dụng độc quyền tại Viện Thẩm Mỹ Lavender.

 

Trên đây là một số hạn chế của phương pháp nâng mũi không phẫu thuật, hi vọng chị em có cái nhìn chính xác và có những lựa chọn đúng đắn. Nếu còn bất kì thắc mắc nào, vui lòng liên hệ Hotline 090 230 8888 để được tư vấn cụ thể và chính xác nhất.