Thực tế, có không ít trường hợp thẩm mỹ độn cằm mà sau đó cằm bị lệch, mất cân đối, xấu hơn cả trước khi làm. Nguyên nhân độn cằm bị lệch do đâu và làm sao để ngăn chặn cũng như khắc phục tình trạng này? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

 

1. Tại sao cằm bị lệch?

 

Nhiều bạn băn khoăn không biết độn cằm có bị lệch không, và tỉ lệ độn cằm lệch có cao không thì câu trả lời là có. Thực tế, nếu bạn search trên mạng các sao hotgirl phẫu thuật cằm bị hỏng sẽ thấy rất nhiều như bà Tưng cằm lệch, Kelly làm cằm hỏng… Vì sao lại như vậy?

 

 

Hotgirl Kelly là một trong những trường hợp điển hình độn cằm bị lệch vẹo

 

Độn cằm không phải kỹ thuật khó nhưng đòi hỏi độ tỉ mỉ và chính xác cao nên bác sĩ phải thực sự giỏi, có kinh nghiệm mới mang lại kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất, cằm cân đối với gương mặt, không lệch vẹo. Hiện nay, có rất nhiều các spa, thẩm mỹ viện nhỏ lẻ mọc lên, thực hiện độn cằm cho khách hàng nhưng chúng ta không thể biết chất lượng dịch vụ độn cằm, tay nghề bác sĩ ở những cơ sở đó như thế nào nên tỉ lệ các ca phẫu thuật cằm bị lệch, hỏng ngày càng gia tăng.

 

2. Cằm bị lệch phải làm sao? – Biện pháp ngăn chặn và khắc phục 

 

Để độn cằm không bị lệch, chúng ta cần chú ý những vấn đề sau:

 

– Tìm hiểu kỹ địa chỉ thực hiện độn cằm. Chỉ thực hiện tại những viện thẩm mỹ uy tín hoặc bệnh viện, được cấp giấy phép phẫu thuật độn cằm.

– Trước khi độn cằm, hãy đến trực tiếp đến tư vấn bác sĩ để đo đạc, phác thảo hình dáng cằm mới phù hợp gương mặt cũng như kiểm tra chất liệu độn và tay nghề bác sĩ – 2 yếu tố cực kỳ quan trọng quyết định tính thành công của 1 ca thẩm độn cằm.

 

Còn nếu bạn không may bị độn cằm lệch thì cách chữa cằm lệch tốt nhất là gì? Bạn hãy tới viện thẩm mỹ uy tín tháo miếng độn cằm ra nhanh nhất có thể, sau đó đợi cằm bình phục hoàn toàn (khoảng 2 – 3 tháng). Sau khi hồi phục, bạn có thể tiến hành độn cằm lại và nhớ chọn địa chỉ thẩm mỹ cũng như bác sĩ tốt để đảm bảo độn cằm được cân đối, đẹp, hài hòa với gương mặt nhé!

 

 

Chất liệu độn là một trong những yếu tố quan trọng quyết định chiếc cằm bạn có đẹp duy trì kết quả trọn đời hay không

 

Trên đây là những kiến thức hữu ích dành cho những bạn đang có dự định đi độn cằm và mong muốn có một chiếc cằm V-line thon thả, cân đối. Hy vọng bạn sẽ sớm có sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất với bản thân mình.

 

Chúc bạn làm đẹp thành công!