Cằm V line là như thế nào?

cằm v line nữ hay cằm v line nam đều có cùng một tiêu chuẩn để xác định, dáng cằm hơi nhọn, thon xuôi từ phần hàm về dưới cằm. Theo quy chuẩn cái đẹp hiện tại , thì cằm Vline đại diện cho vẻ đẹp thời thượng, thanh tú và sang trọng

Dù ở góc nhìn chính diện hay nhìn nghiêng thì cằm Vline luôn tạo cảm giác hài hòa cho khuôn mặt. Hình ảnh cằm v line trong nhân tướng học còn mang những ý nghĩa rất “vượng” cho người sở hữu. Dạo quanh một vòng trên mạng xã hội, không khó để thấy các hot girl cằm v-line, hot boy cằm v line xuất hiện. Phẫu thuật cằm v line nhanh chóng trở thành cơn sốt của ngành thẩm mỹ hiện đại.

 

Ý nghĩa cằm v line trong nhân tướng học

 

Mang ý nghĩa vượng cát, trong những cuốn sách nhân tướng học cổc có hẳn một chương giải thích như thế nào là cằm v line (cằm dáng nhọn), để phân phân biệt với các dáng cằm khác.

Đặc điểm chung của cằm nhọn (cằm Vline) trong tướng số là những người đa tài, thông minh và giỏi giao tiếp. Bản thân cằm nhọn giúp cho người sở hữu có dáng vẻ thanh tao, thoát tục nên thường dễ gây yêu mến với người đối diện ngay lần gặp đầu tiên. Tuy nhiên giữa nam và nữ chúng vẫn mang những ý nghĩa khác nhau

Với nữ giới: Phụ nữ sở hữu dáng cằm nhọn, lại hơi đưa một xíu về phía tước bản thân là người linh hoạt và nhanh nhẹn. Đây chính xác là mẫu phụ nữ giỏi việc nước đảm việc nhà. Đặc biệt thích hợp trong các công việc liên quan đến ngoại giao, đối đáp sẽ gặp nhiều quý nhân và gặt hái thành công rực rỡ trong lĩnh vực này.

 

Với nam giới: Người nam có cằm nhọn lại là người đàn ông không có nhiều sự quyết đoán, dễ bị tác động bới các yếu tối bên ngoài. Tuy nhiên những người đàn ông sở hữu cằm nhọn lại thường là người có khuôn mặt thanh tú, ra ngoài làm việc thường được người đời yêu quý, giúp đỡ.

 

Nhân tướng học tuy đã có từ lâu đời, nhưng nếu ngẫm suy sang từ những người nổi tiếng hiện tại thì quan điểm này vẫn không hề sai. Một số ngôi sao như Hương Tràm, Văn Mai Hương, Thủy Tiên,.. trước đây không hề sở hữu chiếc cằm Vline thời thượng, tuy nhiên kể từ khi thực hiện các tá động thay đổi dáng cằm thì gặt hái được nhiều thành công hơn trong con đường âm nhạc của mình.

Cằm Vline hay dáng cằm nhọn có ý nghĩa rất tốt, nhưng nó không phải là yếu tố quyết định hoàn toàn sự thành công trong tương lai của bạn. Tuy nhiên, chúng ta hoàn toàn kết luận một dáng cằm đẹp sẽ giúp khuôn mặt bạn trở nên hài hoàn và đẹp hơn rất nhiều. Ngoại hình đẹp luôn là yếu tố mang lại nhiều may mắn và cơ hội hơn cho bạn dù ở bất cứ lĩnh vực nào.