Phẫu thuật gọt mặt ở 108 đang là dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ được rất nhiều người quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp tất tần tật những thắc mắc khi các bạn lựa chọn gọt mặt bệnh viện 108.

 

  1. Gọt mặt ở bệnh viện 108 bao nhiêu tiền?

 

Hầu hết các khách hàng khi có nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ ngoài chất lượng dịch vụ thì giá cả cũng là vấn đề họ quan tâm hàng đầu. Có rất nhiều câu hỏi gửi đến cho chúng tôi thắc mắc về vấn đề gọt mặt bệnh viện 108 hết bao nhiêu tiền?

 

Tuy nhiên, để trả lời câu hỏi này là rất khó bởi đặc điểm, tình trạng mỗi khách hàng là khác nhau, có thể mỗi người lại sử dụng một dịch vụ riêng như gọt hàm, gọt cằm nên việc xác định một mức giá chính xác là rất khó.

 

Quy trình thăm khám gọt mặt tại bệnh viện 108

 

Mặc dù vậy, như các bạn cũng đã biết, bệnh viện 108 là bệnh viện nhà nước nên mức chi phí thăm khám, xét nghiệm và phẫu thuật chắc chắn cũng sẽ rẻ hơn so với các cơ sở thẩm mỹ tư nhân.

 

Phẫu thuật gọt mặt ở viện 108 cũng là một đại phẫu lớn, chính vì vậy, các bạn nên trực tiếp đến thăm khám, tư vấn cũng như có thêt biết được chính xác mức chi phí của mình.

Ngoài ra, nhiều người còn có nhu cầu trực tiếp gọt mặt bác sĩ Lâm 108 cũng có thể sẽ có những mức giá khác nhau với các bác sĩ khác nhau. Vì vậy, khi đến tư vấn, bạn cũng nên nói rõ những yêu cầu của mình để được báo mức chi phí đúng nhất nhé!

 

2. Những dịch vụ gọt mặt ở viện 108

 

Thực tế, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt là cách nói chung bao gồm nhiều nhiều dịch vụ khác nhau như gọt hàm, gọt cằm.

Với dịch vụ gọt hàm ở viện 108, các bác sĩ sẽ áp dụng với những trường hợp có xương hàm và góc hàm to. Còn với dịch vụ gọt cằm bệnh viện 108 áp dụng với những khách hàng bị cằm vuông, cằm bạnh, thô. Các dịch vụ này đều là các đại phẫu, được thực hiện trong phòng phẫu thuật đặc biệt sử dụng dao cắt laser mới nhất hiện nay tạo nên đường viền hàm thon gọn, chuẩn khuôn mặt V-line.

 

Cả 2 dịch vụ gọt hàm bệnh viện 108 và gọt cằm ở bệnh viện 108 đều được trực tiếp thực hiện bởi các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tay nghề bác sĩ.

 

 

Thực tế hình ảnh khách hàng sau gọt mặt tại VTM Lavender

 

Tuy nhiên, nhược điểm khi thực hiện phẫu thuật gọt mặt tại các bệnh viện lớn như 108 là số lượng bệnh nhân đông, thủ tục rườm rà, mất nhiều thời gian, các dịch vụ hậu phẫu kém tiện nghi hiện đại. Vì vậy các bạn có thể cân nhắc lựa chọn các cơ sở thẩm mỹ tư nhân uy tín với giá cả phải chăng, chất lượng phục vụ tốt để sớm sở hữu gương mặt V-line hoàn hảo như mơ ước.

 

Chúc các bạn thành công!