Một chiếc cằm thon gọn, thanh tú và hài hòa với gương mặt sẽ khiến bạn xinh đẹp và cuốn hút hơn. Để sở hữu chiếc cằm như vậy không hề khó. Và một trong những phương pháp đơn giản lại an toàn nhất hiện nay là phương pháp độn cằm bằng implant.

 

Độn cằm đặt implant là gì?

 

Độn cằm bằng Implant là phương pháp tạo cằm V Line theo đúng tiêu chuẩn thẩm mỹ Châu Á với kỹ thuật đơn giản và an toàn. Phương pháp này dùng vật liệu đặc biệt có cấu tạo tương tự như sụn nâng mũi để thay đổi và điều chỉnh hình dáng của cằm.

 

Ngoài ra còn được sử dụng trong trường hợp implant xương gò má đối với những người bị mất răng. Implant là một loại sụn nha khoa cực kỳ an toàn, tương thích với cơ thể, giúp cố định miếng ghép độn cằm mà không hề gây ra bất kỳ tổn thương nào cho cơ thể.

 

 

 

 

Độn cằm implant đang là dịch vụ được ưa chuộng nhất.

 

Mục đích chính của phẫu thuật độn cằm bằng Implant là giải quyết lâu dài các trường hợp cằm ngắn lẹm, muốn có được một khuôn mặt hài hòa, cân đối hơn hay mang hơi hướng mặt V Line thời thượng.

 

Bác sĩ sẽ tạo lại đường dáng khuôn cằm bằng cách đưa vật liệu độn có cấu tạo như sụn nâng mũi vào trong khoang cằm, kích cằm dài và nhô hơn. Sau đó cố định lại bằng nẹp vít cao cấp chuyên dụng để cằm trông tự nhiên nhất.

 

Implant loại nào tốt nhất? Các vật liệu độn cằm được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc là tốt nhất, với các mép nhựa mềm ôm khít vào ngạnh cằm, tạo sự tự nhiên và vô cùng thân thiện tương thích với cơ thể.

 

 

Chất liệu độn cằm đảm bảo an toàn và tương thích với cơ thể.

 

Ưu nhược điểm của implant

 

 

Ưu điểm của cấy ghép implant: Độn cằm bằng Implant có thể khắc phục được đa số các khuyết điểm của cằm, cho cằm thuôn dài thon gọn hài hòa chỉ trong 1 lần phẫu thuật.

 

Vật liệu độn cằm được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, với nguồn gốc rõ ràng, qua kiểm định chặt chẽ trước khi sử dụng để đảm bảo an toàn.

 

Việc cố định cằm bằng độn vít giúp giải quyết trạng thái cằm bị lệch, bị di chứng, chảy xệ,…

 

 

 

Độn cằm implant không để lại sẹo và không lộ dấu vết thẩm mỹ.

 

Độn cằm bằng Implant thông qua vết mổ trong khoang miệng nên sẽ không để lại sẹo và không hề lộ dấu vết thẩm mỹ. Giai đoạn phẫu thuật cũng không quá đau vì đã được tiêm thuốc tê. Đặc biệt thời gian phục hồi sau phẫu thuật nhanh chóng, kết quả duy trì trong khoảng thời gian dài nếu như tuân thủ theo đúng hướng dẫn hậu phẫu của bác sĩ.

 

Nhược điểm của implant là có mức giá cao hơn so với tiêm cằm V-line. Tuy nhiên thì hiệu quả sẽ được lâu dài hơn.

 

Implant giá bao nhiêu?

 

Độn cằm Implant có mức giá khoảng từ 15 – 20 triệu. Bạn cũng nên tìm đến cơ sở uy tín để thực hiện dịch vụ này để tránh những biến chứng không đáng có. Đừng ham những cơ sở đặt implant giá rẻ nhất nếu không muốn tiền mất tật mang.