Cằm V-line ngày nay đang trở thành 1 chuẩn mực của cái đẹp. Chị em càng ngày càng chuộng gương mặt thon gọn cùng chiếc cằm thanh tú, khiến gương mặt hài hòa hơn. Vậy trước khi thực hiện độn cằm, chị em cần trang bị những hiểu biết gì về phẫu thuật độn cằm V line? Cùng trả lời những câu hỏi qua bài viết dưới đây.

 

Độn cằm có được vĩnh viễn không?

 

Nếu độn cằm bằng phương pháp tiêm chất làm đầy như filler hay botox, tùy vào từng loại filler và cơ địa mỗi người mà thời gian duy trì hiệu quả sẽ là khoảng 12-18 tháng. Kỹ thuật độn cằm bằng vật liệu tự thân hay vật liệu nhân tạo thì cho kết quả dài lâu hơn. Và độn cằm V line vĩnh viễn hay không phụ thuộc vào cơ địa từng người nữa.

 

Độn cằm V line có đau không?

 

Mặc dù về lý thuyết thì độn cằm sẽ không gây đau đớn vì bạn sẽ được tiêm thuốc tê và uống giảm đau những ngày sau đó. Nhưng nếu chẳng may bạn gặp phải bác sĩ tay nghề kém thì điều này không thể đảm bảo được. Bởi vậy hãy tìm những địa chỉ độn cằm uy tín nhất.

 

Cằm lẹm hay ngắn, lệch…khiến gương mặt mất cân đối, hài hòa và kém sắc.

 

Độn cằm V line như thế nào?

 

Trước hết, bác sĩ thực hiện phẫu thuật độn cằm phải dày dạn kinh nghiệm, có tay nghề chuyên môn cao, đã thực hiện nhiều ca độn cằm. Đặc biệt họ có trình độ tốt, nhất là về phẫu thuật độn cằm, tỉ lệ các ca phẫu thuật thành công cao.

 

Độn cằm V-line là phương pháp chỉnh sửa hàm được đánh giá cao bởi độ an toàn cũng như hiệu quả đem lại. Phương pháp độn cằm cho phép khắc phục dáng cằm ngắn, cằm lẹm, cằm lệch…. Với thủ thuật này, độn cằm sẽ nhanh chóng mang lại cho chị em vẻ đẹp hài hòa cân đối cho khuôn mặt.

 

Độn cằm V-line khắc phục mọi nhược điểm của chiếc cằm ngắn , lẹm.

 

Độn cằm V line giá bao nhiêu

 

Độn cằm V line bao nhiêu tiền phụ thuộc vào cơ sở làm đẹp mà bạn lựa chọn. Và bạn không nên tới những cơ sở độn cằm giá quá rẻ vì có thể không đảm bảo chất lượng. Thông thường chi phí độn cằm sẽ khoảng từ 18-25 triệu đồng.

 

Độn cằm V line ở đâu đẹp?

 

Nếu bạn search cụm từ “độn cằm v-line webtretho”, sẽ có rất nhiều các kết quả từ các diễn đàn nổi tiếng chia sẻ về kinh nghiệm độn cằm. Vậy địa chỉ nào được chị em tin tưởng nhất?

Hiện nay địa chỉ độn cằm V-line được nhiều khách hàng tin cậy nhất là Viện thẩm mỹ Lavender. Độn cằm V-line là công nghệ tạo dáng cằm thon dài, thanh tú, khắc phục mọi khuyết điểm cằm ngắn, lẹm, lệch…, mang lại khuôn mặt đẹp hài hòa, cân đối. Khách hàng sẽ được so sánh hình ảnh cằm trước và sau phẫu thuật bằng máy Vectra 3D chuyên dụng, được bác sĩ tư vấn và chọn hình dáng khuôn mặt phù hợp nhất.

 

Kỹ thuật độn cằm rất an toàn và không hề để lại sẹo hay lộ dấu vết thẩm mỹ.

Nhấn vào đây để xem thêm về dịch vụ độn cằm của Lavender.