Gọt hàm ngày nay không còn xa lạ với chị em, khi ngày càng có nhiều người mong muốn sở hữu gương mặt V-line thanh tú thời thượng. Tuy nhiên thì không có ít trường hợp gặp phải biến chứng của gọt hàm. Vậy trước khi đi gọt mặt chị em cần trang bị những hiểu biết gì?

 

Những biến chứng sau gọt mặt

 

Gọt hàm là phẫu thuật can thiệp vào vùng xương hàm, vị trí có nhiều dây thần kinh, để loại bỏ và tạo hình phần xương hàm cho thon gọn. Phương pháp gọt hàm yêu cầu rất cao về kỹ thuật, tính an toàn, bởi nếu thực hiện tại địa chỉ gọt hàm giá rẻ, không uy tín, bác sĩ không có chuyên môn hay kinh nghiệm, máy móc hỗ trợ kém chất lượng thì có thể gây ra các biến chứng gọt hàm như:

 

– Hàm bị lệch, méo, xương hàm bị cắt không chính xác, gọt mặt hỏng, khiến khuôn mặt bị lệch, biến dạng…

 

Gọt hàm là phẫu thuật đòi hỏi kỹ thuật cao và kinh nghiệm của bác sĩ.

 

– Nhiễm trùng sau khi thực hiện dẫn đến sưng viêm, chảy máu…

 

– Nguy hiểm nhất là khi làm tổn thương các dây thần kinh, gây ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng.

 

Như vậy, biến chứng sau khi gọt mặt là hoàn toàn có thể xảy ra, và không chỉ gọt hàm mà bất cứ phẫu thuật nào khác cũng đều tiềm ẩn nguy cơ gây biến chứng nếu thực hiện tại địa chỉ gọt mặt giá rẻ không uy tín, đội ngũ bác sĩ tay nghề kém. Để tránh biến chứng do gọt cằm giá rẻ cũng như chắc chắn hiệu quả sau khi gọt mặt, các chuyên gia khuyến cáo khách hàng nên lựa chọn thực hiện gọt hàm tại những địa chỉ uy tín, có đội ngũ bác sĩ tay nghề kinh nghiệm lâu năm, đảm bảo về máy móc cũng như cơ sở vật chất.

 

Biến chứng cằm biến dạng do phẫu thuật hỏng.

 

Không lo biến chứng sau khi gọt hàm ở VTM Lavender

 

Là đơn vị hơn 10 năm dẫn đầu trong ngành thẩm mỹ, sở hữu đội ngũ bác sĩ tay nghề cao và công nghệ hiện đại, Lavender là địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy của rất nhiều chị em phụ nữ, trong đó có rất nhiều người đẹp nổi tiếng như Ngọc Trinh, Thu Minh, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú…Với trang thiết bị hiện đại, đảm bảo vệ sinh và an toàn, đặc biệt các bác sĩ phẫu thuật chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm, chị em hoàn toàn có thể yên tâm không lo biến chứng gọt cằm.

 

Lavender sử dụng kỹ thuật gọt hàm giảm diện tích xương hàm, đồng thời điều chỉnh chiều dài và vị trí cằm, tạo gương mặt V-line thon gọn, khắc phục toàn diện các khuyết điểm như cằm bạnh, hàm vuông…

 

Dịch vụ gọt cằm V-line tại Viện thẩm mỹ Lavender.

 

Tiếp đó bác sĩ sẽ rạch 1 đường mổ nhỏ trong miệng, cắt bỏ phần góc hàm hai bên bằng máy gọt xương chuyên dụng, hạn chế sưng đau đồng thời không để lại sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ, đặc biệt là đảm bảo tránh biến chứng của gọt mặt.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ gọt hàm của Lavender, vui lòng nhấn tại đây.