Sử dụng kẹp mũi cho nhỏ lại đang là trào lưu làm đẹp gây sốt trên các trang mạng xã hội. Bạn đã biết gì về phương pháp này chưa?

 

1. Cách nâng mũi bằng kẹp

 

Chiếc mũi S-line thon dài, cao tây, sang chảnh luôn là chuẩn mực cái đẹp ở mọi thời đại. Thay vì trang điểm hay phẫu thuật thẩm mỹ, từ xa xưa, những cô gái đã biết sử dụng những phương pháp đơn thuần nhất như làm mũi cao nhờ kẹp quần áo, massage mũi…

 

Ngày nay, kẹp giúp nâng mũi đã được phát minh, cải tiến và trở thành dụng cụ làm đẹp yêu thích của phái đẹp châu Á. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều shop bán kẹp của nhiều thương hiệu khác nhau kẹp nâng mũi nose secret, đầu kẹp mũi taro, kẹp nâng mũi noser up Nhật Bản, combo kẹp nâng mũi và dụng cụ massage vuốt thon gọn mũi lên mà không đau…

 

 

Hình ảnh về kẹp nâng mũi nose up được bày bán trên thị trường

Hướng dẫn cách giúp nâng mũi bằng những loại kẹp này khá đơn giản. Chỉ việc đặt kẹp nâng vào chính giữ sống mũi sao cho 2 đầu kẹp sát và với phần lỗ mũi, sau đó chỉnh độ kẹp sao cho cảm thấy thoải mái và an toàn nhất.

 

Thậm chí có nhiều website như facebook, lazada, webtretho, deal, muachung còn hướng dẫn tự chế và làm miếng kẹp nâng mũi cho riêng bản thân giúp tiết kiệm tiền.

 

Theo đánh giá review từ các khách hàng sử dụng kẹp silicon nâng mũi, không nên dùng kẹp mũi quá chặt sẽ dẫn đến hiện tượng đầu mũi bị thâm, bóng đỏ, thậm chí có thể gây tác hại tổn thương mũi. Vì vậy, các bạn hãy lưu ý trước khi sử dụng nhé!

 

2. Mua kẹp nâng mũi ở đâu?

 

Không khó để có thể đặt mua các loại cây kẹp nâng mũi này trên thị trường nhất là khi thời đại công nghệ việc tìm nơi bán và các địa chỉ website thương mại điện tử lớn như vật giá, 123mua… là khá đơn giản. Tuy nhiên, hẫu hết những người bán kẹp nâng mũi nose up đều bán các sản phẩm này chủ yếu trên mạng với giá thành khá rẻ. Các bạn có thể mua kẹp nâng mũi với mức giá chỉ từ 20.000 – 80.000 đồng từ nhiều thương hiệu khác nhau.

 

 

Một số loại kẹp nâng mũi khác nhau

Hiện nay, Sự thật là có rất nhiều loại kẹp nâng sửa mũi có nguồn gốc, xuất xứ từ Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản. Tuy nhiên, tại Việt Nam đã xuất hiện rất nhiều loại hàng giả, hàng nhái có xuất xứ từ Trung Quốc với chất lượng kém. Nên tìm hiểu thật kỹ để tránh hậu quả tiền mất, tật mang.

 

Không thể thống kê được có bao nhiêu loại kẹp nâng mũi đang tồn tại trên thị trường nội địa, hầu hết các kẹp này đều làm bằng nhựa silicol. Sự thật về đeo kẹp nâng mũi có làm mũi cao hơn hoặc thu nhỏ cánh mũi là điều không chắc chắn, dù sản phẩm kẹp có tốt đến đâu cũng không thể thay đổi cấu trúc xương mũi.

 

Chúc các bạn sớm sở hữu chiếc mũi cao tây như ý!