Nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ ngày càng tăng cao trong đó phẫu thuật thẩm mỹ luôn được chị em quan tâm nhất đặc biệt là xu hướng phẫu thuật của Hàn Quốc. Dù bị chuộng phẫu thuật thẩm mỹ hàn quốc tuy nhiên ít chị em hiểu đúng bản chất phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc là gì?

 

1. Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc là gì?

 

Trước tiêm, chúng ta cần phải tìm hiểu thể nào lào phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc. Phẫu thuật thẩm mỹ là những can thiệp có chủ đích lên cơ thể nhờ sự phát triển của khoa học với mục đích làm đẹp. Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc là việc làm đẹp theo công nghệ làm đẹp của Hàn Quốc.

 

phẫu thuật thẩm mỹ hàn quốc

 

Cận cảnh khách hàng sau khi nâng mũi, mở góc mắt bằng công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc

 

Tuy nhiên rất nhiều bạn nhầm lẫn Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc là phải do bác sỹ Hàn Quốc thực hiện thậm chí còn phải qua tận Hàn Quốc phẫu thuật.

 

2. Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc có nhiều ưu điểm

 

Hàn Quốc được xem là xứ sở của phẫu thuật thẩm mỹ, nơi mà có đến 90% chị em thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Vì vậy, Hàn Quốc luôn đi đầu từ cơ sở vật chất, các trang thiết bị máy móc, các kỹ thuật mổ mới và là nơi sản sinh ra nhiều trào lưu thẩm mỹ gây sốt toàn châu Á trong đó có Việt Nam. Hầu hết, mọi công nghệ về phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam đều xuất phát từ đât nước này.

 

Là một đất nước có nền y học rất hàng đầu châu Á, đặc biệt là trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, các công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc thường có những ưu điểm sau:

– Tạo vẻ đẹp tự nhiên, đẹp ngay sau khi làm

– Kỹ thuật mổ hiện đại, giảm thiểu tối đa tình trạng chảy máu, sưng nề sau phẫu thuậtỷ

– Tỷ lệ chính xác cao, hạn chế tối đa các ca phẫu thuật thẩm mỹ lệch, hỏng

– Sử dụng những loại sụn nhân tạo cao cấp được nhập khẩu từ Mỹ

– Hạn chế để lại sẹo, nhanh chóng bình phục

 

Tại Hàn Quốc, 97% các ca phẫu thuật đều thành công như mong đợi. Tuy nhiên, tại Việt Nam, tỷ lệ này chỉ ở mức 93% do cơ sở vật chất tại Việt và trình độ kỹ thuật của các bác sỹ chưa phát triển bằng so với Hàn Quốc.

 

phau thuat tham my han quoc

 

Đội ngũ bác sỹ Việt Nam – Hàn Quốc tại viện thẩm mỹ Lavender

 

Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ đã kí kết hợp tác nhận chuyển giao công nghệ với các bệnh viện lớn tại Hàn Quốc trong đó có Viện thẩm mỹ Lavender. Năm 2015, Lavender là viện thẩm mỹ duy nhất tại Việt Nam có cơ hội được kí kết hợp tác độc quyền tại bệnh viện Grand – bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hàng đầu tại xứ sở kim chi.

 

Hàng năm, các bác sỹ tại Việt Nam có điều kiện trực tiếp được sang bệnh viện Grand để chuyên tu, bồi dưỡng nâng cao tay nghề và ngược lại, các bác sỹ Hàn Quốc cũng có điều sang Việt Nam để thực hiện phẫu thuật nếu khách hàng có yêu cầu. Vì vậy, Lavender luôn tiên phong trong việc cập nhật những xu hướng, những kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc mới nhất và chất lượng các ca phẫu thuật thẩm mỹ không thua kém gì so với Hàn Quốc.

 

Suốt 11 năm hoạt động, Lavender là địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ và sự hài lòng cho hơn 1 triệu khách hàng trong và ngoài nước trong đó có nhiều doanh nhân chính khách và các ngôi sao nổi tiếng như Ngọc Trinh, Thu Minh, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh…