Tiêm filler độn cằm ngày nay đang trở nên rất phổ biến, đặc biệt cho những ai sợ đụng “dao kéo”. Dù không được kết quả vĩnh viễn như phương pháp độn cằm hay gọt hàm thẩm mỹ, nhưng tiêm filler cũng có những ưu điểm nhất định. Cùng tìm hiểu rõ hơn về tiêm filler, những ưu điểm hay  tiêm filler độn cằm giá bao nhiêu qua bài viết dưới đây.

 

Tiêm filler cằm có hại không?

 

Nếu bạn tìm kiếm với cụm từ “tiêm filler cằm webtretho” sẽ có rất nhiều kết quả từ các diễn đàn nổi tiếng. Filler hay còn gọi là chất làm đầy không vĩnh viễn là hợp chất được cấu tạo từ Acid Hyaluronic hoặc collagen dạng lỏng.

 

Trong đó Acid Hyaluronic được sử dụng nhiều hơn. Acid Hyaluronic là hợp chất tồn tại tự nhiên trong tất cả các sinh vật sống và là một thành phần của mô liên kết, phổ biến nhất là trong da, bởi vậy hoàn toàn tương thích với cơ thể sống.

 

Tiêm filler đang là phương pháp làm đẹp phổ biến nhất hiện nay.

 

Acid Hyaluronic đã được sử dụng rộng rãi trong y học để bôi trơn các khớp, và gần đây được sử dụng để tái tạo thể tích da mất đi trong quá trình lão hóa hay còn gọi quá trình làm đầy mô da. Tiêm cằm bằng filler cấu tạo từ Acid Hyaluronic được chứng minh an toàn tuyệt đối với cơ thể, không cần phải thực hiện các thủ tục kiểm tra sức khỏe phức tạp khi tiêm.

 

Độn cằm bằng filler hoàn toàn an toàn, đã được rất nhiều chị em sử dụng để có chiếc cằm V-line thon gọn hơn.

 

Những ưu điểm khi độn cằm bằng chất làm đầy filler

 

Nếu như trước đây, để có dáng cằm V-line thon gọn, thanh tú, bạn phải chấp nhận việc dao kéo, cắt rạch để đặt chất liệu nhân tạo vào thì tiêm filler ở cằm lại thực hiện rất nhẹ nhàng. Chích filler cằm không cần đụng đến dao kéo và không để lại bất cứ dấu vết thẩm mỹ nào.

 

Tiêm filler khá an toàn và có hiệu quả ngay tức thì.

 

Khi bơm filler cằm, các bác sĩ sẽ dùng mũi tiêm chuyên biệt để tiêm vào vùng cằm cần nâng độn nhằm làm tăng thể tích khu vực này. Sau đó dùng tay để nắn chỉnh sao cho chất làm đầy phân bổ phù hợp nhất, tạo dáng cằm V-line đẹp tự nhiên.

 

Bạn sẽ sở hữu chiếc cằm đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt chỉ sau 5 phút. Đảm bảo an toàn, không gây nên bất cứ biến chứng nào. Không hề đụng dao kéo, không chảy máu, không đau, không để lại sẹo hay lộ dấu vết thẩm mỹ. Với bác sĩ lành nghề cằm sẽ không bị di lệch, biến dạng theo thời gian. Nếu không hài lòng với kết quả, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu bác sĩ tiêm tan hoặc đợi một thời gian để chất làm đầy hấp thụ hoàn toàn vào cơ thể.

 

Bạn hãy tới những cơ sở uy tín chất lượng để tiêm độn cằm.

 

Tiêm filler cằm bao nhiêu tiền?

 

Tiêm filler cằm giá bao nhiêu phụ thuộc vào chất lượng thuốc filler. Với các loại thuốc tốt nhập khẩu từ các quốc gia phát triển có mức giá khoảng 10-17 triệu/cc. Dù tiêm filler an toàn nhưng bạn cũng nên tìm đến những cơ sở uy tín để đảm bảo chất lượng.